Gửi khô cá dứa 3 nắng và tôm khô cho chị Thơ sang Mỹ ăn tết

Gửi khô cá dứa và tôm khô ăn tết cho chị Thơ đi Mỹ. Hôm nay, Út đóng thùng hàng khoảng 20kg cho Chị Thơ-Bình Thạnh. Chị mua tôm đất, tôm thẻ tân 8 kg, rồi mua thêm cá dứa để mang đi Mỹ.

Chị đặt Út Loan khô cá dứa và tôm khô để đem qua Mỹ ăn tết. Không khí hiện tại ở KHONIA là đã bắt đầu nhộn nhịp đóng hàng ăn tết rồi nha. Chị đặt rất nhiều tôm thẻ thiên nhiên vì tôm đất thì nói thật năm nay hơi hiếm, mà tôm nhỏ hơn năm ngoái nha.

Nên tôm thẻ là một lựa chọn thích hợp cho các anh chị muốn lựa chọn tôm to để biếu tặng hoặc ăn tết. Tôm thẻ được đánh bắt từ thiên nhiên nên vẫn rất ngon nha, so với tôm đất thì nó cũng được 9 điểm.

Lần này chị còn đặt trước Út Loan khô cá lóc đồng, nhưng Út gom lắm thì mới được cho anh chị, nên anh chị muốn ăn những hàng hiếm thì đặt trước, dặn Út trước nha để Út ưu tiên cho anh chị.

Theo kinh nghiệm của Út gửi hàng tết mọi năm, thì anh chị nên gửi trước 20 tháng chạp (ngày 11/1) để không bị quá tải hàng hóa. Người thân của mình đảm bảo có quà để ăn tết nhé. Anh chị yên tâm, hàng của Út Loan lên đều đặn 3 5 7 hàng tuần, hàng luôn mới nhé.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod