Ngày 14/1 Mới về khô cá dứa và khô mực ăn Tết 2023

Hôm nay Út Loan nhập khô cá mới. Khô cá bây giờ về ngày nào là hết liền ngày đó thôi anh chị. Anh chị mua khô cá biếu tết thì nhắn Út Loan để ưu tiên cho mình trước nha.

Cá dứa 1 nắng con cỡ 900gr trở lên để anh chị làm quà biếu cho có giá trị. Lần này Út về tôm thẻ thiên nhiên nữa, tôm thẻ nhiều anh chị đến công ty ăn thử sau đó thấy ngọt mềm thì đặt Út Loan trước.

Nhiều anh chị hỏi Út là khô cá dứa cắt khúc thì có nhiều mỡ không, có xương nhiều không. Thì sẵn đây Út trả lời luôn là cá dứa cắt khúc khay sẵn thì cũng được cắt từ con cá lớn ra nên các phần thịt mỡ xương được chia đều cho từng khay. Anh chị yên tâm nhé.

Khô mực và khô cá dứa vào mùa Tết rồi nên cũng rất hiếm, giá cả thì càng gần tết càng tăng nên anh chị tranh thủ đặt sớm từ bây giờ là được rồi nha. Khô cá dứa 3 nắng, vị vừa ăn chỉ cần khui ra chiên ăn ngay không cần ngâm nước.

Giỏ quà Tết anh chị có thể lựa chọn tùy ý hoặc theo set quà Út Loan soạn sẵn đều được. Nếu anh chị chưa biết chọn loại khô cá nào để đi biếu tặng cho có giá trị thì cứ nhắn zalo Út Loan để được tư vấn nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Ngày 29/11 khô cá đù 1 nắng về đầy đủ size.
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod