Gửi 15 giỏ quà Tết 2023 cho anh Quế đi Hà Nội làm quà biếu

Hôm nay Út Loan đóng giỏ quà Tết sau đó đưa đi ra sân bay đi liền để kịp anh chị tặng quà biếu cho người thân, bạn bè. Giỏ quà Tết gồm các món đặc sản khô cá đậm chất Nam Bộ. Còn 1 tuần nữa là đến Tết rồi, anh chị muốn đặt những giỏ quà thì nhắn Út Loan sớm nhé.

Mỗi giỏ quà Tết anh lấy là gồm lạp xưởng, khô cá lóc đồng, khô cá sặc. Mỗi giỏ quà Tết thì Út Loan đóng túi giấy, rồi  mới bỏ vào giỏ quà nên rất gọn nha.

Mấy hôm nay, khô cá ít lại. Xưởng làm không kịp đơn hàng với cả tàu ghe cũng dần dần không đi biển nữa rồi nên hàng hóa ít dần. Anh chị chủ động đặt trước khô cá nếu đã dự tính đem tặng biếu hoặc qua tết đem đi nước ngoài thì cứ nhắn cho Út Loan trước nhé.

Giỏ quà anh chị có thể đựng được khoảng 2kg trở lên. Giỏ quà tết của KHONIA được làm thủ công hoàn toàn, tỉ mỉ từng chút để đưa đến cho anh chị giỏ quà đẹp nhất.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod