Ngày 16/1 Nhập khô mực câu và tôm khô ăn Tết 2023

Hôm nay Út Loan về tôm khô và khô mực câu để anh chị ăn Tết. Khô mực về đủ size đặc biệt là size 7 -10 để các anh chị đi biếu Tết. Mực trắng hồng mềm dẻo, to đều size. Tôm thẻ là tôm được đánh bắt từ thiên nhiên ở Cà Mau, con rất to cỡ chiếc đũa. Anh chị biếu tặng loại này thì rất đẹp nhé.

Khô mực câu Phú Quốc về nhiều size nên anh chị ăn ở nhà thì dùng khô mực size 30-35 hoặc 18-20 là vừa rồi nha. Còn size 12 – 15 thì anh chị biếu tặng sẽ hợp lý hơn. Mực hôm giờ là cứ lên liên tục, anh chị đặt đem đi biếu và ăn tết rất nhiều.

Khô mực câu size 7-10 rất được anh chị ưa chuộng đem biếu tặng, mực rất to và đều size, trắng hồng. Mực khô mà có màu trắng hồng, chỉ mới lên lớp phấn sơ sơ là mực mới, rất ngon nha.

Khô mực câu và tôm thẻ thiên nhiên là 2 món mà anh chị rất thích để thêm vào giỏ quà. Giỏ quà từ 1 tới 2 kg anh chị có thể mang đi xa, đi biếu ngoài tỉnh vẫn được nhé.

Giỏ quà Tết anh chị có thể lựa chọn tùy ý hoặc theo set quà Út Loan soạn sẵn đều được. Nếu anh chị chưa biết chọn loại khô cá nào để đi biếu tặng cho có giá trị thì cứ nhắn zalo Út Loan để được tư vấn nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Ngày 3/12 Khô cá dứa 3 nắng vừa về đã hết.
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod