Ngày 11/1 Út Loan nhập khô mực và tôm thẻ thiên nhiên ăn Tết

Thứ 4 ngày 11/01 Út Loan nhập thêm tôm 50kg tôm thẻ thiên nhiên để anh chị biếu quà Tết. Năm nay Út Loan có tôm thẻ, giá mềm con to chắc thịt phù hợp để làm quà biếu tặng anh chị nha.

Khô mực câu size 7-10 rất được anh chị ưa chuộng đem biếu tặng, mực rất to và đều size, trắng hồng. Mực khô mà có màu trắng hồng, chỉ mới lên lớp phấn sơ sơ là mực mới, rất ngon nha.

Tôm thẻ thiên nhiên được bắt từ ngoài sông. Năm nay thì tôm đất rất hiếm mà hơi nhỏ. Còn tôm thẻ thì như chiếc đũa đầu tay cầm, cũng được 9 điểm so với tôm đất nha. Tôm thẻ mềm ngọt khui ra là ăn được ngay.

Khô mực câu và tôm thẻ thiên nhiên là 2 món mà anh chị rất thích để thêm vào giỏ quà. Giỏ quà từ 1 tới 2 kg anh chị có thể mang đi xa, đi biếu ngoài tỉnh vẫn được nhé.

Giỏ quà Tết anh chị có thể lựa chọn tùy ý hoặc theo set quà Út Loan soạn sẵn đều được. Nếu anh chị chưa biết chọn loại khô cá nào để đi biếu tặng cho có giá trị thì cứ nhắn zalo Út Loan để được tư vấn nhé.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod