Đóng 35kg tôm thẻ thiên nhiên đi Hà Nội để biếu tặng Tết 2023

Tôm thẻ vừa lên là Út giao đơn hàng 35kg tôm thẻ đi Hà Nội để biếu tặng. Út cũng chia sẻ thật với anh chị là tôm đất năm nay ít nên giá cao mà con thì cũng không to bằng năm ngoái. Nếu anh chị muốn biếu tặng thì Út có loại tôm thẻ to hơn mà cũng ngon không kém tôm đất đâu nha.

Hôm nay Út đóng 35kg tôm thẻ thiên nhiên cho anh Hoàng. Anh Hoàng đến công ty ăn thử sau đó chọn tôm thẻ thiên nhiên để biếu tặng sếp trong dịp hôm nay.

Đặc biệt giỏ quà tết năm nay rất được ưa chuộng. Giỏ quà anh chị có thể đựng được khoảng 2kg trở lên. Giỏ quà tết của KHONIA được làm thủ công hoàn toàn, tỉ mỉ từng chút để đưa đến cho anh chị giỏ quà đẹp nhất.

Chỉ còn khoảng hơn 2 tuần là đến tết rồi, anh chị có nhu cầu mua giỏ quà biếu tặng thì cứ nhắn Út Loan nhé. Anh chị có thể chọn theo set hoặc chọn khô cá theo ý mình đều được hết nha.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod