Gửi khô cá lóc đồng và tôm khô cho chị Hiền đi Texas Mỹ

Ngày 21/12 Út Loan gửi hàng cho chị Dung đi Texas Mỹ ăn tết 2023. Chị mua khô cá lóc đồng và tôm thẻ thiên nhiên, dặn trước Út Loan cả tháng để có sẵn khô hàng hiếm để gửi đi.

Theo kinh nghiệm của Út gửi hàng tết mọi năm, thì anh chị nên gửi trước 20 tháng chạp (ngày 11/1) để không bị quá tải hàng hóa. Người thân của mình đảm bảo có quà để ăn tết nhé.

Tôm thẻ thiên nhiên con to gấp 3 4 lần so với tôm đất. Tôm đất năm nay hơi hiếm nên nếu biếu tặng anh chị lựa chọn tôm thẻ thiên nhiên sẽ ngon hơn rất nhiều.

Khô cá lóc đồng nhỏ nhỏ, nhỏ hơn lóc nuôi nhưng nó cũng rất hiếm. Út gom hàng mới có thêm cá lóc cho anh chị nên anh chị muốn đặt ăn tết thì đặt sớm, nhắn Út sớm để ưu tiên cho mình trước nha.

Chị có đặt thêm khô mực câu lớn size 7-10 nữa. Mực hôm giờ là cứ lên liên tục, anh chị đặt gửi đi nước ngoài rất nhiều. Hôm giờ Út Loan đóng hàng đi nước ngoài các món quen thuộc như khô cá dứa, khô mực, tôm khô để đi nước ngoài ăn tết.

Hàng tuần 3 5 7 thì KHONIA sẽ có cá mới cho anh chị để gửi đi nước ngoài. Yên tâm hàng của KHONIA luôn mới hàng ngày, anh chị muốn đặt trước để gửi cho người thân đi nước ngoài ăn tết, đảm bảo người thân mình sẽ nhận được hàng thì cứ nhắn Út Loan để được tư vấn nha.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod