Cô Mai gửi đặc sản khô cá qua Mỹ cho bạn ăn tết 2023

Cô Mai ở Quận 7 đến tận công ty để xem khô cá. Cô hỏi đi hỏi lại Út Loan về các mặt hàng, có qua Mỹ được không, có bảo quản lâu được không,….Cô nói gửi cho 1 người bạn bên Mỹ, cũng muốn có chút quà biếu làm đặc sản để ăn cái tết bên đó sao cho cũng giống bên mình.

Người bạn cách nửa vòng trái đất thèm ăn khô

Mọi năm bạn cô Mai đều về Việt Nam ăn tết, nhưng năm nay đặc biệt hơn, vì bận công việc gia đình nên bạn cô không về được. Cái tết bên xứ Mỹ bây giờ trời se lạnh, thèm cảm giác nướng con khô cá dứa lên cho mùi bay thơm phức rồi cả nhà quây quần bên nhau mà ăn tết.

317237355 571368594997185 2753523282977530725 N (1)

Tự tay lựa từng món khô cá đặc sản và tôm khô 

Cô Mai gọi điện cho Út Loan hỏi kĩ càng về ngày hãng bay bay đi, rồi bay đi mất bao lâu, thời gian bảo quản khô cá như thế nào. Cô nói với Út: “Không về Việt Nam được nên cô gửi qua cho ăn, để sao cho có 1 cái tết giống y như mình bên này.”

Vì cô đặt thêm tôm đất khô Cà Mau nên hơi hiếm, Út cũng soạn sẵn hàng hóa cho cô để qua xem trước rồi mới gửi đi. Cô còn khen Út Loan khéo tay, đóng hàng hóa chỉnh chu đẹp mắt quá nên không nỡ khui ra xem trước.

Có thể bạn quan tâm:  Con Tiếc Rằng Bác Đã Không Kịp Ăn Con Khô Cá Sặc Lần Cuối Trong Đời.

Qua tết cô lại nhắn con gửi tiếp địa chỉ này cho cô 

Cô Mai nói: “Địa chỉ này con nhớ lưu lại, ăn tết xong cô gọi điện rồi con gửi theo địa chỉ này thêm một đợt nữa cho cô. Cô ở tận quận 7 qua đây cũng xa nhưng giờ thấy con đóng hàng như này là cô yên tâm rồi. Lần sau cô chỉ gọi điện thôi.

Dạ, cô chú cứ gọi cho Út Loan để Út chuẩn bị hàng hóa chỉnh chu cho mình. Chi cần tới ngày bay là Út giao qua đến tận nơi tận tay. Cô chú cứ yên tâm nhé.Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀO?

Nhập số điện thoại, Khonia sẽ hỗ trợ tư vấn bạn sớm nhất!