Ngày 20/12 KHONIA nhập 50kg khô cá dứa 1 nắng và khô cá sặc

HÀNG MỚI VỀ – Đặt khô cá dứa 1 nắng giữ giá ăn tết 2023. Ngày 20/12 Út Loan về 50kg khô cá dứa 1 nắng và khô cá sặc. Khô cá dứa về con rất to nha, khoảng 1,5kg trở lên. Cá dứa 1 nắng chính phẩm, đúng cá dứa có 2 chỉ đen chạy dọc lưng, con to, mềm béo cắn ngập răng rất đã.

 

Cá dứa 1 nắng mỗi con sẽ có mỗi trọng lượng khác nhau, con lớn thì 1,3kg -2kg, con vừa vừa thì 700g-1,2kg. Nhiều anh chị đặt khô cá dứa 1 nắng đem đi Úc, Mỹ, Canada thì Út Loan hỗ trợ anh chị đóng thùng xốp, cắt thùng gọn gàng cho mình để tiết kiệm hành lý nhất có thể.

Toàn bộ khô cá của KHONIA đều được dán nhãn song ngữ Việt Anh để anh chị thông quan dễ dàng, khô cá dứa 1 nắng thông thường Út gửi DHL chỉ tầm 5-7 ngày là người nhà mình đã nhận được.

Anh chị muốn mua khô cá dứa 1 nắng đi nước ngoài thì cứ yên tâm để Út lo việc đóng thùng cho mình đem đi nhé. Theo kinh nghiệm của Út gửi hàng tết mọi năm, thì anh chị nên gửi trước 20 tháng chạp (ngày 11/1) để không bị quá tải hàng hóa. Người thân của mình đảm bảo có cá cho mình để ăn tết nhé.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod