Công ty BIG TREE ở Vĩnh Phúc chọn KHONIA để mua khô cá lóc làm quà biếu dịp tết 2023

Hôm nay Út Loan đóng 66kg khô cá lóc để gửi cho công ty BIG TREE ở Vĩnh Phúc. Công ty nhắn Út Loan đóng gói khô cá kèm theo túi quà để biếu tặng dịp tết.

Chị Thủy- giám đốc của công ty Big Tree nhắn Út Loan là gửi thêm 7kg cá lưỡi trâu nữa vì sếp của chị rất thích cá này. Lần nào đi vào nam công tác cũng mua cá lưỡi trâu đem về.

Minimal Square Photo Collage Photography Instagram Post

Khô cá lóc không ướp đường chuẩn vị anh chị miền Bắc

Chị Thủy – giám đốc công ty Big Tree nói: ” Sếp tổng của chị rất thích ăn khô, đặc biệt là cứ lần nào vào Nam công tác cũng mua về làm quà. Nhưng khô cá miền nam lại ướp ngọt nên cũng không hợp vị cho lắm.

Đợt này công ty cũng muốn có quà mới lạ để biếu tặng thì tìm trên youtube thì thấy KHONIA có khô cá lóc không ướp đường nên mua thử xem sao”

Dạ, khô cá lóc được Út Loan làm đúng chuẩn vị anh chị miền Bắc, không ướp đường chỉ ướp gừng tiêu hạt đập dập để khi anh chị nướng lên sẽ có mùi thơm.

70kg khô cá lóc đi máy bay ra Vĩnh Phúc

Út Loan hỗ trợ công ty chia thành 2 kiện hàng, sau đó đem ra sân bay để cho kịp chuyến bay trong ngày. Đến khoảng chiều tối là công ty có thể nhận được ngay.

Thời tiết này ở miền Bắc trời se lạnh, nướng hoặc chiên con khô cá lóc lên cho đến khi vàng ươm mùi bay thơm phức. Giữa tiết trời này mà ăn con khô thì còn gì hơn nữa. Út Loan gửi khô ra Hà Nội để anh chị có món đặc sản làm quà biếu tặng cũng đã hơn 6 năm nên anh chị yên tâm về phần vận chuyển của KHONIA nhé.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod