Chị Hạnh Đã Không Còn Nghe Mùi Thum Thủm Khi Ăn Khô Cá Lóc Khô Nia

Anh chị biêt không, hôm nay Kho Nia được trò chuyện với chị Hạnh, một tín đồ cá khô chính hiệu luôn.

Thích ăn cá khô nên chị Hạnh mua luôn một tủ đông nhỏ để ở nhà để giành cá khô ăn cơm. Chị nói chị là tín đô sùng cá khô, trong tủ đông chị không dưới 10 món cá khô.

Một lần chị muốn thử ăn khô cá lóc miền Tây xem ngon thế nào mà nổi tiếng vậy.

Chị lên mạng tìm mua 1kg về ăn thử nhưng chiên lên có mùi thum thủm ăn không ngon thế là chị bỏ luôn. Từ đó tới giờ chị không ăn khô cá lóc nữa.

Đến khi chị được một người bạn biếu 0,5kg khô cá lóc Khô Nia chị ân thử thấy ngon quá, không nghe mùi thum thủm nên chị mua thêm 3kg. 1kg để chị ăn và 2kg gửi ra Hà Nội biếu ba mẹ.

Có nhiều anh chị thích ăn cá khô như chị Hạnh lắm anh chị ạ, nhất là các cô chú lớn tuổi và Việt Kiều. Kho Nia cảm thấy vui vì đã phục vụ được loại khô cá lóc hợp khẩu vị của nhiều anh chị, cô chú.

Kho Nia sẽ phấn đấu hơn nữa để ngày càng phục vụ được món ăn ngon cho nhiều anh chị hơn, để chinh phục sứ mạng” Phục vụ 2 triệu bữa ăn ngon mỗi năm cho người Việt.

Chia sẽ bài viết:

2 Lượt Bình Luận Về “Chị Hạnh Đã Không Còn Nghe Mùi Thum Thủm Khi Ăn Khô Cá Lóc Khô Nia

  1. Chú Long nói:

    Tôi có đặt mua một số sản phẩm của khonia như cá dứa , cá lóc , cá lù đù vào tháng 6 vừa rồi . Sau đây là vài nhận xét về sản phẩm của công ty . Khô cá dứa , cá lù đù 1 nắng ăn rất ngon , vừa miệng , khô cá lóc cũng vậy . Sản phẩm được đóng gói , hút chân không rất kỷ lưỡng , bao bì tốt dày , chắn chắn . Nhân viên bán hàng thân thiện , lễ phép , nhiệt tình tư vấn cho khách . Nói chung là hoàn toàn hài lòng , lần sau về Việt nam nhất định sẽ mua của Khonia .

    • Nguyễn Thị Kim Loan nói:

      Dạ, nghe phản hồi của chú Long mà team KHONIA thấy hạnh phúc lắm ạ. Cảm ơn chú đã phản hồi ạ, thấy chú ăn ngon miệng và hài lòng thì người làm món ăn như cháu rất vui. Mà chú Long còn gì chưa hài lòng ko nhờ chú góp ý để cháu hoàn thiện hơn chú nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *