Công ty Xây Dựng Thiên Phú Chọn Đặc Sản Khô Cá Lóc Khô Nia Tặng Khách Hàng

Hôm nay Kho Nia trân trọng gửi đến công ty Xây Dựng Thiên Phú 20 phần quà đặc sản Khô cá lóc Kho Nia để công ty làm quà tặng cho khách hàng.

Hoạt đồng trong lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng đã gần 5 năm, năm nào cũng vậy. Ngoài Tết Nguyên Đán thì lâu lâu công ty Thiên Phú cũng bất ngờ tặng những phần quà nhỏ cho khách hàng.

Anh Phú – Giám đốc công ty Thiên Phú nói: Mọi năm anh đều tìm các loại đặc sản ngon để biếu tặng khách hàng, năm nay anh được một người bạn công tác ở sở kiến trúc giới thiệu đặc sản khô cá lóc Kho Nia của em.

Anh kêu nhân viên liên hệ mua 1kg ăn thử. Anh ăn thấy ngon nên quyết định năm nay sẽ tặng khô cá lóc cho khách hàng.

Kho Nia cảm ơn anh Phú, cảm ơn công ty đã tin tưởng chọn đặc sản khô cá lóc để làm những món quà thân tình gửi đến khách hàng. Kho Nia mong rằng món quà này sẽ giúp khách hàng của công ty ăn ngon miệng và thêm gắn kết với công ty.

Kho Nia chúc anh Phú sức khỏe, chúc công ty xây dựng Thiên Phú ngày càng phát triển để xây dựng thêm nhiều ngôi nhà bền đẹp cho người tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm:  Anh Hoàng Đến Kho Nia Mua Khô Cá Làm Quà Sau Chuyến Du Lịch Sài Gòn
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod