Chị Tú Đến Kho Nia Mua Khô Cá Sặc Để Giành Ăn Cơm Những Khi Làm Về Trễ

Hôm nay Kho Nia có duyên được tư vấn những món cá khô ngon, chế biến nhanh gọn lẹ cho chị Tú để chị chuẩn bị bữa cơm cho gia đình những lúc đi làm về trễ.

Chị tâm sự: ông xã chj làm ở tận Bình Dương nên bữa nào cũng hơn 7h tối mới về đến nhà. Chính vì vậy, chị phụ trách đón con nhỏ sau khi tan giờ làm.

Những hôm kẹt xe đón con về đến nhà là hơn 6h tối. Vừa mệt vừa trễ mà phải nấu ăn cho kịp để ông xã về cả gia đình ăn cơm.

Chính vì vậy, chị đến Kho Nia để mua ít khô cá lóc, khô cá sặc, lạp xưởng tươi về để giành trong tủ lạnh. Ngày nào về trễ lấy ra chiên ăn cơm cho nhanh.

Phụ nữ ngày nay đóng góp vai trò nhiều hơn cho gia đình, xã hội nên cũng khá bận rộn và vất vả. Khô cá lóc, khô cá sặc, lạp xưởng tươi là những món ăn chế biến cực nhanh.

Chỉ trong 5 phút là có ngay món ăn cơm rồi nên sẽ là những món ăn thiết thực để chị em để giành cho những lúc đi làm về trễ hay bận việc không có nhiều thời gian nấu ăn.

Kho Nia cảm ơn chị Tú, chúc chị và nhiều chị em phụ nữ khác sẽ có những món ăn ngon miệng, chế biến nhanh gọn lẹ cho những ngày đi làm về trễ.

Có thể bạn quan tâm:  KHONIA Gửi Khô Cá cho Cô Hoa Việt Kiều Úc
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod