Chả Mực KHONIA Có Bao Nhiêu Loại? Loại Nào Ăn Ngon Hơn?

Hồi sáng chị Tâm nhắn zalo hỏi mình chả mực KHONIA có bao nhiêu loại, loại nào ăn ngon hơn? Có gì khác nhau giữa các loại chả mực đó không, em tư vấn để chị chọn chả mực ngon để chị đem biếu bố mẹ nhé.

cha-muc-co-bao-nhieu-loai
Chị Tâm và nhiều anh chị hỏi mình chả mực có bao nhiêu loại

Mình biết nhiều anh chị đã ăn qua chả mực Quảng Ninh rồi. Biết chả mực giã tay là đặc sản ngon nổi tiếng của Hạ Long nhưng chưa biết chả mực có bao nhiêu loại.

Chả mực KHONIA đang phục vụ là chả mực của Hạ Long, KHONIA không sản xuất chả mực anh chị nha. KHONIA chỉ chuyên làm cá khô như khô cá lóc, khô cá dứa, khô cá sặc….

Chả mực Hạ Long KHONIA phục vụ có hai loại: Loại thường và loại đặc biệt.

Có gì khác nhau giữa hai loại chả mực này?

  • Chả mực loại thường: Chả mực loại thường cũng là chả mực giã tay anh chị nha. Dùng cả thân và đầu mực để giả làm chả. Chả mực thường thì ăn vẫn dai ngọt, khá là ngon nhưng vẫn còn hơi xốp, chả chưa được chắc vì đầu mực nó mềm.
  • Chả mực loại đặc biệt: Chỉ dùng thân mực để giã làm chả nên chả mực săn chắc, ăn dai giòn ngon hơn loại thường.

Mình có chụp hình hai miếng chả mực cắt dọc để anh chị dễ hiểu. Bên trái là loại chả mực thường, anh chị thấy chả hơi xốp phải không? Còn bên phải là loại chả mực đặc biệt, miếng chả săn chắc ăn sẽ dai ngọt, giòn hơn.

chả mực có bao nhiêu loại
Chả mực loại thường bên trái và loại đặc biệt bên phải.

Loại chả mực đặc biệt giá thành chỉ cao hơn loại chả mực thường 40.000đ/kg. Chả mực thường giá 475.000đ/kg còn chả mực đặc biệt 515.000đ/kg.

Chênh lệch cũng không nhiều, anh chị chọn loại đặc biệt ăn sẽ giòn, dai ngon hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.929.878