Khô Cá Dứa KHONIA Mấy Size? Size Cá Nào Ăn Ngon Nhất?

Hôm qua chị Hoa hỏi mình, khô cá dứa có mấy size, size nào ăn ngon nhất Loan tư vấn chị với. Chị thích ăn cá dứa con nào to vừa vừa thôi, to quá bụng nhiều mỡ chị cũng không thích.

Khô cá dứa KHONIA mình chia làm 3 size: 2 con 1kg , 600 – 900g 1 con và hơn 1kg/con.

Ngoài chị Hoa còn có nhiều anh chị hỏi mình khô cá dứa có mấy size, size nào ăn ngon nhất. Hôm nay mình viết bài viết này để anh chị biết các size cá dứa. Mỗi size con cá to cỡ nào và size nào anh ngon nhất nhé.

Khô cá dứa KHONIA có mấy size? Size nào ăn ngon nhất?

Khô cá dứa mình chia thành ba size: Size 1 là 2 con 1kg, size 2 là từ 600 – 900g 1 con. Size 3 là từ 1 kg/con trở lên.

Size 2 con/kg: Cá to hơn bàn tay mình một xíu. thịt cá dày vừa phải. Nếu anh chị thích ăn cá dứa chiên giòn hoặc nhà ít người thì chọn size 2 con 1kg. 1 con anh chị ăn được 2 bữa cơm với gia đình 2 – 3 thành viên.

Size 600 – 900g/con: Size cá này không to quá cũng không nhỏ quá. Thịt cá dày hơn, đây là size cá dứa ngon nhất. Cá dứa nhỏ quá ăn sẽ mỏng thịt, còn to quá nhiều mỡ ăn cũng không ngon. Size cá này anh chị ăn được 2 -3 bữa tùy gia đình đông hay ít người.

Size cá dứa hơn 1kg/con: Size cá này thit dày súc, chiên vàng cắn ngập răng rất ngon. Nếu anh chị thích ăn cá thịt dày thì chọn size cá này. Size cá này to, một con anh chị ăn được 3 – 4 bữa cơm.

Mình có quay video cận cảnh 3 size cá dứa, anh chị xem cho dễ hiểu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.929.878