Cách Đóng Gói Khô Cá Dứa Gửi Đi Nước Ngoài.

Có phải anh chị muốn mang khô cá dứa đi nước ngoài nhưng băn khoăn không biết bảo quản khô cá dứa như thế nào?

Bảo quản sao để đảm bảo cá tươi ngon khi qua đến nơi. Bởi vì cá dứa 1 nắng nên hơi khó bảo quản hơn một chút so với các loại cá khô hẳn.

Khô cá dứa 1 nắng nên bảo qủan cẩn thận để đi nước ngoài cá vẫn ngon.

Bao bì Khô Cá Dứa Khonia.vn Được Đóng gói Như Thế Nào?

Anh chị có biết vì sao khô cá dứa thường làm cá một nắng chứ ít làm khô như khô cá lóc và khô cá sặc không? Bởi vì cá dứa béo hơn so với cá lóc và cá sặc. Càng sấy khô chất béo trong cá ra nhiều, để lâu cá bị gắt dầu ăn không ngon.

Bảo quản khô cá dứa như thế nào để mang đi nước ngoài?

Nếu chỉ mang 1 – 2kg đi nước ngoài thì bảo quản như thế nào?

Nếu anh chị muốn mang 1 -2kg khô cá dứa qua nước ngoài để giành ăn dần. Nếu hành lý còn rộng thì anh chị nói mình đóng thùng xốp để bảo quản cá tốt hơn.

Còn nếu hành lý đã chật hoặc ngại đóng thùng xốp lỉnh kỉnh thì nói mình. Mình sẽ đóng cá dứa vào nhiều lớp giấy giữ nhiệt để quản cá dứa tốt hơn

Khô cá dứa mình hút chân không cẩn thận, chắc chắn. Sau đó cho vào túi kraft để giữ cá lâu rã đông hơn để đem đi nước ngoài.

Túi giấy kraft này còn có tác dụng giữ ẩm, không cho hơi nước lạnh từ cá thấm ra. Giúp gói khô luôn sạch sẽ. Nếu anh chị có bỏ chung với hành lý khác cung không sợ ướt.

Khô cá dứa được hút chân không, gián nhãn và gói trong túi giây kfaft như thế này.

Nếu mang 3 -5kg hợc nhiều hơn thì đóng gói như thế nào?

Nếu anh chị mang đi 3 – 5kg thì mình đóng thùng xốp cho chắc chắn. Thùng xốp giữ nhiệt vẫn tốt hơn túi giấy Kraft, Mình sẽ đóng vào thùng xốp, nếu thùng còn dư chiều cao mình sẽ cắt bớt cho gọn để không tốn diện tích hành lý của anh chị.

Còn nếu mua nhiều khoảng 20kg có thể cả cá dứa và cá lóc, cá sặc hay mực khô, tôm khô. Mình sẽ đóng vào thùng xốp theo kích cỡ quy định của từng quốc gia anh chị đến để đảm bảo được thông quan dễ dàng. Không bị phát quá kg hay đóng thùng to quá khổ.

Thùng khô cá dứa cá lóc và cá đù 22kg mình đóng đi Mỹ cho anh Yên
Chia sẽ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *