Anh Châu chọn KHONIA để mua cá khô sang Mỹ

Đầu chiều hôm ấy, KHONIA được tiếp đón gia đình anh Châu. Anh sinh sống tại Mỹ, lần này có dịp về Việt Nam thăm gia đình. Anh chị nói muốn đến tận nơi xem cá như thế nào để đem qua Mỹ làm quà biếu người thân và mua thêm 1 ít để gia đình ăn dần. 

Tự tay chọn cá khô để đem sang Mỹ.

Cách đây 1 năm trước, vì quá nhớ vị quê nhà nên anh chị cũng có nhờ gia đình mua khô cá lóc gửi qua. Nhưng ăn vị không được ngon, mùi cũng không có thơm. Trong quá trình vận chuyển còn có 1 kiện hàng hơn chục kí khô cá vì đóng gói không kĩ đã bị hư hỏng. 

Lần này có dịp về nước anh chị đã tìm hiểu rất nhiều nơi, tới ăn thử, hỏi về cách thức vận chuyển vì sợ tình trạng cũ lặp lại. 

Vẫn chọn KHONIA vì những điều khác biệt.

Trong lúc lựa chọn sản phẩm, anh nói với Út Loan: “ Anh lướt tìm kiếm hết những chỗ bán khô cá ngon, anh ghi chú lại chi tiết. Sau đó anh với bà xã đi thử một vài nơi, cũng có ăn thử tại chỗ nhưng nói thật với em là anh chưa thấy yên tâm lắm về khâu sản xuất.”

Z3769049350218 2Fd36E686Ed4Abe9E1062C78B6Fd597A 2

Út Loan còn chưa kịp nói hết về phương pháp làm cá khô của KHONIA thì anh cười rồi nói “Anh biết chứ, anh có xem youtube của bên em. Anh thấy công ty quay hết các công đoạn làm cá khô, rồi dùng cái máy gì đó sấy sấy. Anh thì không hiểu cái máy đó là gì, nhưng trước mắt anh thấy không phải phơi ngoài trời, không ruồi nhặng, không mất vệ sinh là anh thích.”

Có thể bạn quan tâm:  Gửi 10kg khô mực, tôm khô đi California Mỹ ăn tết 2023

Cá bên KHONIA hoàn toàn là cá tươi, dùng phương pháp sấy rồi hút chân không, nên các anh chị sẽ rất dễ dàng đem đi nước ngoài.

Những cuộc gọi video nhờ mua giùm từ người thân.

Mỗi loại khô cá anh đều lấy vài kí, mỗi thứ một ít. Anh còn nói bà xã gọi điện cho mấy anh chị khác, gọi thử cho con gái có thích ăn món cá khô làm sẵn không, gọi thử cho ông nội với chị ba có mua thêm biếu ai không. 

Z3769069852369 51A3298B12661Caf863B5764F81931F5 1

Cuối cùng vì được gửi mua nhiều hơn dự tính nên anh lấy một ít xách tay đi. Còn 1 kiện hàng anh nhờ KHONIA đóng gói vận chuyển sang Mỹ cho anh. Trước khi về anh chị còn ngoảnh đầu lại nói “ Ở bên Mỹ thèm món khô này lắm nhưng vị không giống, nếu mà ăn ngon anh giới thiệu bạn bè đến chỗ em mua..”

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀO?

Nhập số điện thoại, Khonia sẽ hỗ trợ tư vấn bạn sớm nhất!