Bất ngờ về hương vị cá khô của KHONIA

Chị Phùng Thùy ở Hà Nội luôn tìm kiếm một chỗ sản xuất cá khô không quá mặn để làm quà biếu bố. Cho đến khi chị được ăn cá KHONIA, một vị cá khô hoàn toàn khác, không có bị khô cưng và vẫn giữ lại được độ tươi ngon của cá. 

Lần đầu chị thấy cá khô có vị nhạt.

Trước đây, chị mua cá khô ngoài chợ thôi vì nghĩ ở đâu mà chẳng giống nhau. Cũng một vị mặn mặn của muối, về phải ngâm nước trước cả tiếng mới đem đi chế biến được. Dù biết rõ bố thích ăn khô cá nhưng vì sức khỏe nên chị rất hạn chế cho bố ăn món này.

Có một người bạn giới thiệu cho chị khô cá bên KHONIA khác lắm. Có vị vừa ăn cơm với vị lạt, không cần ngâm nước mà rã đông là có thể dùng được liền. Tìm kiếm trên các trang mạng thì thấy video quy trình chế biến cá khô của KHONIA. Từ công đoạn cá còn sống, làm sạch vảy cá đến khi bỏ vào máy sấy tiệt trùng thì chị hoàn toàn tin tưởng.Bất ngờ về hương vị cá khô của KHONIA 

Bố chị rất thích cá dứa chiên, lần nào mua về bố cũng chế biến 1 món duy nhất là cắt nhỏ cá dứa ra. Sau đó chiên vàng giòn rụm, thịt cá của KHONIA không cần ướp thêm gì cả, cứ thế mà chấm với mắm, ăn với cơm nóng. Lần nào bố cũng ăn được rất nhiều. 

Từ khách lạ, chị dần trở thành khách quen của KHONIA. Chị hiện nay đi làm ở trong nam nhưng tháng nào cũng qua mua vài kí gửi về Hà Nội cho bố.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod