Ngày 24/12 Út Loan có được 20kg tôm đất thiên nhiên

Ngày 24/12 Út Loan về được hơn 20kg tôm đất khô Cà Mau. Út cũng chia sẻ thật với anh chị là tôm đất năm nay ít nên giá cao mà con thì cũng không to bằng năm ngoái. Nếu anh chị muốn biếu tặng thì Út có loại tôm thẻ to hơn mà cũng ngon không kém tôm đất đâu nha.

Năm nay Út có loại tôm thẻ thiên nhiên, to đều đẹp hơn tôm đất. Nói về độ ngon thì nó cũng được 9 điểm so với tôm đất nhưng giá mềm hơn, biếu tặng nhìn sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Anh chị muốn mua tôm đất thì nhắn Út Loan sớm, vì năm nay Út gom lắm thì cũng chỉ được có bấy nhiêu thôi. Anh chị cứ dặn trước là Út sẽ ưu tiên cho anh chị trước.

Nhiều anh chị đã bắt đầu liên hệ đặt trước Út Loan tôm đất ăn tết vì tình hình thực tế là tôm rất hiếm. Như Anh Phú ở Quận 2 là anh đã đặt trước giao cho anh vào 20 tháng chạp. Các khách hàng cũ cũng đã liên hệ trước để KHONIA ưu tiên hàng hóa cho mình trước.

Anh chị muốn mua khô cá dứa 1 nắng đi nước ngoài thì cứ yên tâm để Út lo việc đóng thùng cho mình đem đi nhé. Theo kinh nghiệm của Út gửi hàng tết mọi năm, thì anh chị nên gửi trước 20 tháng chạp (ngày 11/1) để không bị quá tải hàng hóa. Người thân của mình đảm bảo có cá cho mình để ăn tết nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Ngày 27/10 chỉ nhập về được 10kg tôm đất thiên nhiên
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀO?

Nhập số điện thoại, Khonia sẽ hỗ trợ tư vấn bạn sớm nhất!