Ngày 22/12 Út Loan lại gom được 20kg khô cá lóc đồng

Ngày 22/12 Út Loan về được gần 20kg khô cá lóc đồng. Anh chị ăn khô cá lóc đồng thấy ngon nên giờ cứ dặn trước Út tìm cho được khô đồng. Khô cá lóc đồng cũng rất hiếm, nên anh chị nào có muốn đặt ăn tết cho lạ miệng thì cứ dặn Út để chuẩn bị cho mình.

Gần 3 tuần nữa là đến tết rồi nên Út Loan đang ráo riết tìm các món đặc sản để cho các anh chị ăn tết. Hiện tại các loại hàng thiên nhiên rất hiếm, số lượng không có nhiều nên anh chị tranh thủ đặt trước để Út chủ động ưu tiên cho anh chị.

Năm nay hàng ít nên rất nhiều anh chị đã nhắn Út Loan đặt trước, thậm chí còn đặt cọc để được giữ giá vì các sản phẩm hàng hiếm như khô cá lóc đồng, tôm khô thì rất hiếm nha.

Khô cá lóc đồng ăn rất ngon, chiên lên là mùi thơm phức. Anh chị ăn không cần bỏ gì hết chỉ bỏ phần ức xương ở cổ thôi. Còn lại là ăn hết, nhỏ nhỏ nhưng chiên lên là giòn rụm nhé.

Anh chị muốn đảm bảo người thân của mình ở nước ngoài có khô cá ăn tết thì cứ nhắn Út Loan sớm, Út chuẩn bị hàng hóa cho mình, đợi đến ngày là có sẵn hàng. Theo kinh nghiệm của Út gửi hàng tết mọi năm, thì anh chị nên gửi trước 20 tháng chạp (ngày 11/1) để không bị quá tải hàng hóa. Người thân của mình đảm bảo có cá cho mình để ăn tết nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Ngày 01/04 Về khô cá dứa, khô cá lóc nuôi, khô cá basa
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀO?

Nhập số điện thoại, Khonia sẽ hỗ trợ tư vấn bạn sớm nhất!