Món Ngon Từ Lạp Xưởng

Anh chị nghĩ lạp xưởng chỉ làm được hai món chiên và nướng? Anh chị có biết là lạp xưởng làm được rất nhiều món ngon? Các món ngon từ lạp xưởng làm không tốn nhiều thời gian. Những món ăn này sẽ là món ngon để anh chị ăn cơm hay làm mồi nhậu.

món ngon từ lạp xưởng
Lạp xưởng không chỉ chiên và nướng, còn rát nhiều món ngon từ lạp xưởng khác anh chị đã thưởng thức chua?

Nếu lạp xưởng anh chị chỉ chiên lăn nước hay nướng ăn cơm, vậy là anh chị đã bỏ qua rất nhiều món ngon với lạp xưởng rồi.

Đầu tiên là các lạp xưởng để ăn cơm. Anh chị nhìn những món này xem có bị kích thích không nè. Bao tử có cồn cào réo gọi không nè?

1. Cơm chiên lạp xưởng:

Món ngon đầu tiên là cơm chiên lạp xưởng, nguyên liệu chỉ cần chút đậu hà lan, chút dưa leo, trái cà chua và dĩa cơm nguội, 1 cây lạp xưởng ngon ít mỡ. Như vậy là anh chị có một món ăn từ lạp xưởng cực ngon miệng rồi.

2. Trứng chiên lạp xưởng tươi:

Nếu ngán thịt cá thì chỉ cần 2 cái trứng, 1 cây lạp xưởng tươi ngon là anh chị có một món ngon lạ miệng để ăn cơm rồi.

3. Cơm trắng lạp xưởng tươi ăn với dưa kiệu:

Ôi, món này mà ăn với cơm nóng thì ngon nhức nách luôn anh chị ha.

4. Rau cải xào lạp xưởng:

Đây là 4 món để ăn cơm, nếu không thích ăn cơm thì anh chị làm món bún, nướng cồi sò điệp, xào nui, ăn với bánh mì, với sôi cũng ngon hết ý nhé.

5. Món bún nem nướng lạp xưởng:

6. Bánh mì lạp xưởng nướng.

7. Lạp xưởng tươi nướng sò điệp.

8. Xôi lạp xưởng:

Các món xôi ven đường luôn có lạp xưởng. Nhưng các quán xôi dùng lạp xưởng nhiều mỡ giá rẻ nên ăn hơi bị ngán. Anh chị làm món xôi ở nhà thì chọn loại lạp xưởng ít mỡ ăn sẽ ngon hơn.

Đây là các món ngon từ lạp xưởng mình hay làm nhất. Những món này làm cũng dễ nhưng ăn cực ngon miệng anh chị nha. Anh chị thích lạp xưởng thì hãy làm thêm các món ăn này để thưởng thức nhé.

Chia sẽ bài viết: món ngon từ lạp xưởngmón ngon từ lạp xưởngmón ngon từ lạp xưởngmón ngon từ lạp xưởngmón ngon từ lạp xưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *