Lý Do Vì Sao Anh Chị Ngại Ăn Lạp Xưởng?

Mình đã hỏi nhiều, rất nhiều anh chị người quen, các anh chị khách hàng thân thiết có thích ăn lạp xưởng không? Có anh chị thì không thích, có anh chị thì thích nhưng ngại không giám ăn.

Thực tình sâu thẳm trong lòng anh chị có thích ăn lạp xưởng không?

Hỏi lý do vì sao anh chị không thích ăn hay ngại ăn lạp xưởng? Mình nhận được khá nhiều câu trả lời trải lòng từ các anh chị ấy.

5 lý do vì sao nhiều anh chị ngại không giám ăn lạp xưởng?

  • Chị không thích ăn lạp xưởng vì thấy lạp xưởng treo tòn ten ở chợ cả ngày lẫn đêm nên không giám ăn.
  • Anh không thích ăn lạp xưởng vì sợ dơ, mỗi lần đi về miền tây thấy lạp xưởng phơi đầy đường ven quốc lộ. Xe chạy qua cái ào bụi bay tung tóe bám vào lạp xưởng. Nhìn thấy vậy ai mà giám ăn.
  • Chị thích ăn lạp xưởng lắm mà phải mua được đúng chỗ, chứ lạp xưởng nhiều nơi làm mỡ quá ăn rất ngán.
  • Anh thích ăn lạp xưởng ướp ít ngọt thôi, miền Nam làm món gì cũng ngọt mà anh không thích ăn ngọt.
  • Anh thích ăn lạp xưởng lắm chứ, mà không biết lạp xưởng họ làm thế nào. Thịt có sạch sẽ an toàn không hay dùng heo bệnh, heo chết mình đâu biết được. Thấy trên youtube mấy cảnh làm lạp xưởng thấy ghê quá sợ không giám ăn.
Ngai lạp xưởng phơi ven đường hoặc treo tràn trụi ở chợ không có bao bì là lý do vì sao nhiều anh chị ngại ăn lạp xưởng.

Đó, đó là 5 lý do nhiều anh chị chia sẻ với mình vì sao thích ăn nhưng không giám ăn lạp xưởng.

Anh chị có nằm trong lý do nào không?

Mình hỏi bạn bè người quen, những anh chị khách hàng thân thiết để biết những nỗi lo của người tiêu dùng khi ăn lạp xưởng. Cũng thật khó để anh chị hiểu hết sản phẩm lạp xưởng mình làm ra như thế nào.

Mình đã quay video úp lên Youtube cách mình làm lạp xưởng như thế nào. Quan trọng là anh chị có tin những gì mình chia sẻ không?

Thực tình mình chia sẻ bài viết này để mong anh chị hiểu nỗi lòng của mình. Mình biết nhiều anh chị thích ăn lạp xưởng lắm mà không giám ăn vì còn cái gì đó lo lắng trong lòng.

Tâm niệm của mình là làm ra những con cá khô, những cây lạp xưởng hạnh phúc:

Tâm niệm của mình là mong muốn là ra những con khô cá ngon, những cây lạp xưởng tươi ngon để phục vụ người tiêu dùng. Để một khi anh chị đã ăn thì chỉ có gật đầu hài lòng. Như vậy thì đó mới là một cây lạp xưởng hạnh phúc hay một con cá khô hạnh phúc.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. mình  dùng thịt rõ nguồn gốc là nhập từ hai siêu thị lớn là Metro và Big C. Lạp xưởng được sấy bằng máy chứ không phơi để đảm bảo vệ sinh, không lo bụi bẩn như lạp xưởng phơi.

Thịt mỡ thì mình dùng mỡ lưng chứ không dùng mỡ bụng. Tỷ lệ mỡ ít thôi, chỉ 20% và ướp vị ngọt vừa phải, thêm nhiều hạt tiêu đen để anh chị ăn cây lạp xưởng ngon hơn, ăn 1 -2 cây 1 lần không hề ngán.

Thế nào là một cây lạp xưởng hạnh phúc?

Theo mình, một cây lạp xưởng hạnh phúc là phải đáp ứng được hai tiêu chí:

Tiêu chí 1: Đem lại cảm giác hài lòng, mãn nguyện khi nấu nướng.

Khi chế biến cây lạp xưởng bốc lên mùi thơm. Cái mùi thơm mà ai nghe cũng muốn ăn ngay trên bếp khi còn nóng hổi.

Tiêu chí 2: Phải đem lại cảm giác hài lòng, gật gù mỗi khi thưởng thức.

Ngồi ăn mà thấy ngon, thấy muốn tặng cho những người mình yêu quý cùng ăn.

Đáp ứng được hai tiêu chí này thì đấy mới là một cây lạp xưởng hạnh phúc.

Nếu thực tình anh chị thích ăn lạp xưởng mà không giám ăn vì ngại 5 lý do trên. Nếu đọc bài viết này anh chị cảm thấy tin tưởng mình thì hãy đến KHONIA để trải nghiệm những cây lạp xưởng mình làm ra nhé. Mình và KHONIA mong chờ và hân hạnh phục vụ anh chị

Chia sẽ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *