Lạp Xưởng Có Ngọt Và Nhiều Mỡ Quá Không em?

Lạp xưởng có ngọt quá không em? Lạp xưởng có nhiều mỡ quá không em? Đây là hai câu hỏi mình thường nhận được nhiều nhất khi các anh chị muốn ăn lạp xưởng

Mình biết nhiều anh chị không thích ăn lạp xưởng ướp ngọt và nhiều mỡ.

Mình hiểu lý do vì sao anh chị hay hỏi mình hai câu hỏi này. Sợ lạp xưởng ngọt quá ăn không quen. Sợ lạp xưởng nhiều mỡ quá ăn dễ ngán.

Mình cũng không thích ăn lạp xưởng ướp ngọt và nhiều mỡ quá vì ăn dễ ngán.

Mình chia sẻ thật tình là trước đây lạp xưởng mình làm cũng hơi ngọt. Nhưng may mắn là nhờ đóng góp ý kiến của các anh chị khách hàng.

Mình và đội ngũ KHONIA đã điều chỉnh công thúc gia vị. Giảm lượng đường lại, giảm tỷ lệ mỡ xuống, dùng mỡ lưng chứ không dùng mỡ bụng. Thêm nhiều tiêu hạt đạp dập và hạt tiêu còn nguyên hạt vào.

Lạp xưởng KHONIA dùng mỡ lưng với tỷ lệ chỉ 20% và ướp ít ngọt.

Chính nhờ những đóng góp ý kiến này của các anh chị. Mình đã thay đổi công thức gia vị cho hợp khẩu vị người tiêu dùng.

Ăn miếng lạp xưởng ít mỡ, vị ngọt vừa phải. Nhai miếng lạp xưởng cảm nhận được vị giòn của gân, vị cay thơm nồng của tiêu rất là vừa miệng

Mình cảm thấy hạnh phúc vì giờ đây mỗi ngày đều nhận được tin nhắn phản hồi của người tiêu dùng.

Có anh chị thì phản hồi “ăn lạp xưởng em làm ít ngọt, ướp vừa ăn, chị ăn ngon lắm”.

Anh chị khác thì nhắn ” Lạp xưởng em làm ít mỡ, chị ăn không hề thấy ngán như lạp xưởng chị mua trước đây”.

 

 

Anh chị xem cảm nhận của các anh chị này đã nhắn tin khoe mình nè. Anh chị muốn ăn lạp xưởng KHONIA thì giờ yên tâm nha. Lạp xưởng mình làm ít ngọt và ít mỡ, thêm nhiều hạt tiêu nên ăn bao nhiêu cũng không ngán.

Chia sẽ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *