Lạp Xưởng Vịt Làm Gì Ngon?

Lạp xưởng vịt hay còn gọi là lạp vịt là phần thịt vịt đã được rút xương, tẩm ướp thêm gia vị rồi mang phơi khô. Anh chị biết lạp xưởng vịt làm món gì ngon không?

Lạp xưởng vịt nghẹ hơi lạ, nhưng khi chế biến thành món ăn và dùng kèm cơm nóng thì ngon thôi rồi luôn anh chị ơi.

Lạp vịt vào những dịp lễ Tết thường được mọi người mua làm quà, biếu tặng những người thân trong gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Và đặc biệt, lạp xưởng vịt chế biến thành món nhậu cũng cực kỳ ngon, rất phù hợp cho các anh trong những dịp gia đình đông đủ sum vầy ngồi lai rai hàn huyên bên chén rượu.

Để món lạp vịt được ngon hơn, anh chị trước khi chế biến nên ngâm sơ qua rượu trắng khoảng 5 phút để khử bỏ bớt mùi vịt.

Lạp xưởng vịt có thể chế biến thành nhiều món khác nhau, anh chị có thể bỏ vào hấp cùng cơm. Khi cơm chín cũng là lúc lạp vịt chín.

Lạp vịt hấp vừa mềm, dẻo vừa không mất đi mùi vị đặc trưng.

Lạp vịt chiên thì ngược lại, sẽ giòn, không quá cứng nếu chiên theo phương pháp lăn nước trên chảo và đặc biệt, lạp vịt chiên sẽ rất phù hợp để làm mồi nhắm anh chị nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Lạp Xưởng Sóc Trăng Tươi Ngon Mua Ở Đâu?
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀO?

Nhập số điện thoại, Khonia sẽ hỗ trợ tư vấn bạn sớm nhất!