Lạp Xưởng Vissan Có Nhiều mỡ Ăn Dễ Ngán Không

Nếu anh chị thích ăn lạp xưởng mà ngại vấn đề vệ sinh thực phẩm thì lạp xưởng Vissan là một thương hiệu uy tín. Vissan với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt.

Lạp Xưởng Vissan
Lạp Xưởng Vissan Với Dây Chuyền Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Anh chị sẽ an tâm hơn khi dùng sản phẩm của Vissan so với các loại lạp xưởng bày bán trôi nổi ở chợ.

1. Lạp xưởng Vissan có nhiều mỡ như lạp xưởng trong món xôi, cơm tấm?

Món xôi mặn, cơm tấm thường hay có lạp xưởng, ăn xôi, cơm tấm thì ngon. Nhưng đến khi ăn tới lạp xưởng thì thấy nhiều mỡ ngán quá. Thế là cứ nghĩ lạp xưởng nhiều mỡ ăn rất ngán.

Anh chị biết không, lạp xưởng có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Loại lạp xưởng anh chị ăn trong xôi, trong món cơm tấm là loại lạp xưởng giá rẻ các quán hay dùng.

Đặc điểm của loại lạp xưởng này là giá thành rẻ để các quán dùng nên nhiều mỡ, hơi bị khô cứng nên anh chị ăn mới có cảm giác ngán như vậy. Chứ anh chị mà ăn đúng loại lạp xưởng ngon ít mỡ thì sẽ mê món này ngay à.

Khi mê món lạp xưởng này rồi mà muốn an tâm vệ sinh thực phẩm thì anh chị có thể chọn lạp xưởng vissan. Lạp xưởng vissan bán trong siêu thị thường là lạp xưởng khô. Lạp xưởng khô thì ăn hơi cứng và nhiều mỡ hơn so với lạp xưởng tươi.

Có thể bạn quan tâm:  Lạp Xưởng Làm Gì Ngon
Lap Xưởng Vissan
Nếu Anh Chị Không Thích Lạp Xưởng Khô Vissan Thì Có Thể Chọn Lạp Xưởng Tươi.

Nếu anh chị ăn lạp xưởng này vẫn thấy ngán thì hãy chọn lạp xưởng tươi.

Nhiều anh chị khoái món lạp xưởng tươi hơn lạp xưởng vissan vì nó ít mỡ ăn không ngán. Thịt vẫn còn tươi ngon dễ cảm nhận vị ngọt của thịt hơn. Miếng lạp xương chiên xong ăn mềm ngon hơn loại lạp xưởng khô của vissan.

2. Vậy muốn ăn lạp xưởng tươi ngon thì mua ở đâu?

Muốn ăn lạp xưởng tươi ngon anh chị có thể mua nguyên liệu về tự làm. Làm món này cũng đơn giản thôi nhưng hơi mất công. Mất công nhồi thịt vào ruột heo rồi canh lạp xưởng khi phơi. Dồn thịt vào ruột heo nén không chặt lạp xưởng ăn cũng không ngon.

Lạp Xưởng Vissan
Lạp Xưởng Tươi Kho Nia Ít Mỡ Và Ít Ngọt Nhiều Anh Chị Ăn Khen Ngon.

Nếu anh chị muốn mua lạp xưởng tươi thì hiện nay có nhiều cơ sở bán online. Anh chị dễ dàng đặt mua để ship tới nhà. Quan trọng là anh chị hỏi bạn bè xem họ mua lạp xưởng tươi ở đâu ngon. Để mua được đúng loại lạp xưởng ngon.

Bởi vì trên mạng hiện nay có nhiều loại lạp xưởng tươi với nhiều mức giá khác nhau. Anh chị không rành chọn mua loại giá rẻ mà không biết nó ngon không. Mua về ăn sẽ không hài lòng

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

2 thảo luận
  1. Lạp xưởng tươi Vissan ăn ngon mà nhiều mỡ quá à, mình thích lạp xưởng ít mỡ thôi.

    1. Dạ, Loan thấy giờ hầu như ai cũng thích ăn lạp xưởng ít mỡ cho đỡ ngán với lại ăn mỡ nhiều không tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, mình làm lạp xưởng KHONIA itx mỡ và dùng mỡ lưng nên ăn không ngán. Chị Thảo muốn ăn lạp xưởng ít mỡ thì hãy thử lạp xưởng KHONIA chị nha.

Comments are closed.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod