Lạp Xưởng Tươi Sấy 1 Nắng Ở Đâu Đảm Bảo Vệ Sinh

Lạp xưởng tươi ăn khá là ngon nhưng anh chị ám ảnh, lo lắng có vệ sinh không? Khi lạp xưởng được phơi ngoài trời đầy gió bụi. Cơ sở sản xuất dùng nguyên liệu có rõ nguồn gốc hay không?

Lạp Xưởng Tươi
Lạp Xưởng Tươi Ăn Ngon Nhưng Anh Chị Không Yên Tâm Khi Thấy Phơi Dọc Đường Nhiều Bụi Bẩn.

Hiện tại trên mạng có nhiều video chia sẻ một số cơ sở làm lạp xưởng tươi không đảm bảo vệ sinh.

Nguyên liệu dùng thịt nguội, thịt heo bệnh chết phối trộn nhiều gia vị để xử lý mùi hôi. Lạp xưởng thì phơi ngoài trời không đảm bảo vệ sinh.

Đó là hành vi của một số cơ sở nhỏ lẻ chạy theo lợi nhuận trước mắt. Việc này vô tình đã làm ảnh hưởng đến niềm tin của người tiêu dùng.

Kho Nia luôn tâm niệm làm sản phẩm cho người tiêu dùng phải tử tế. Kinh doanh không tử tế sẽ sớm đưa mình vào ngõ cụt. Chính vì vậy, mọi sản phẩm của Kho Nia ra đời đều phải theo tiêu chí ngon và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Lạp Xưởng Giá Sỉ
Lạp Xưởng Tươi Kho Nia Sấy Bằng Máy Nên Anh Chị An Tâm Không Bị Bụi Bẩn.

Để đảm bảo những cây lạp xưởng làm ra sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Nguyên liệu thịt nạc, mỡ heo của Kho Nia được nhập từ hai siêu thị uy tín là Coop Mart và Metro.

Đây là hai siêu thị lớn luôn có tiêu chuẩn kiểm định thực phẩm cẩn thận khi đưa thực phẩm vào siêu thị của họ.

Để đảm bảo lạp xưởng sạch sẽ không bị bụi bẩn. Lạp xưởng tươi Khonia được sấy hoàn toàn bằng máy chứ không phơi nắng. Anh chị an tâm là lạp xưởng sẽ không bị bụi bẩn như các loại lạp xưởng phơi ngoài trời.

Có thể bạn quan tâm:  Bán Lạp Xưởng Tươi Ăn Không Bị Ngấy Mỡ

1. Lạp xưởng tươi Kho Nia có nhiều mỡ như lạp xưởng trong xôi, cơm tấm không?

Có nhiều anh chị ăn lạp xưởng trong các tiệm sôi, quán cơm tấm thấy ngán, ớn ớn cổ họng do quá nhiều mỡ. Chính vì vậy, cứ nghĩ lạp xưởng có nhiều mỡ ăn rất ngán.

Anh chị biết không, cũng như bất kỳ loại hàng hóa khác. Lạp xưởng dùng trong tiệm xôi, quán cơm tấm là loại lạp xưởng giá rẻ nên nhiều mỡ.

Lap Xưởng Tươi
Lạp Xưởng Trong Món Xôi, Cơm Tấm Là Loại Lạp Xưởng Giá Rẻ Nhiều Mỡ Ít Thịt Nên Anh Chị Ăn Mới Dễ Ngán.

Các quán ăn này phải dùng loại lạp xưởng nhiều mỡ này vì giá một gói xôi, một hộp cơm tấm không cao. Dùng lạp sưởng tươi ngon bán sôi, cơm tấm thì không còn lợi nhuận nữa.

Lạp sưởng tươi có nhiều loại và giá cả khác nhau tùy theo chất lượng. Có một số cơ sở làm lạp sưởng giá rẻ cho dễ bán nên phối trộn thịt mỡ khá nhiều. Khi ăn anh chị có cảm giác ngấy mỡ rất là ớn cổ họng.

Để giúp anh chị ăn ngon và hài lòng mỗi khi thưởng thức lạp xưởng tươi. Kho Nia có những tiêu chuẩn riêng để làm ra cây lạp xưởng tươi ngon ăn không ngán:

 • Thịt heo nạc dùng để làm lạp xưởng là thịt nạc mông hoặc thịt đùi gọ. Thịt heo mới mổ không để qua ngày.
 • Mỡ heo dùng làm lạp xưởng với tỷ lệ thấp, chỉ chiếm 20%. Tỷ lệ này giúp cây lạp xưởng giữ độ kết dính tốt và không bị khô. Mỡ chỉ chiếm 20% nên anh chị ăn không hề ngán.
 • Dùng rượu Mai quê lộ để anh chị cảm nhận mùi thơm thoang thoảng của rượu.
 • Lạp xưởng sấy hoàn toàn bằng máy để không bị bụi bẩn.
 • Nhà xưởng sản xuất sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh ATTP.
 • Quan trọng nhất là bí quyết riêng của Kho Nia để làm ra cây xúc xích tươi ngon. 10 anh chị ăn thì đến 9 anh chị khen ngon hài lòng.
Có thể bạn quan tâm:  Lạp Xưởng Tươi Cần Giuộc, Cần Đước, Long An

2. Lạp xưởng tươi Kho Nia có bị ngọt quá hay không?

Khi ăn lạp xưởng tươi, ngoài nỗi lo về ATTP, nhiều anh chị cũng ngại là lạp xưởng tươi miền Tây làm ngọt quá. Vị của miền tây ăn ngọt nhiều đường nên anh chị ăn không quen, không thấy ngon.

Lạp Xưởng Tươi
Lạp Xưởng Tươi Kho Nia Ướp Gia Vị Ít Ngọt Anh Chị Ăn Không Ngán.

Được nói chuyện với nhiều anh chị khách hàng, Kho Nia đã điều chỉnh công thức gia vị. Giờ đây anh chị an tâm là dùng lạp xưởng tươi Kho Nia sẽ không ngọt nhiều như lạp xưởng tươi Long An. Lạp xưởng tươi Sóc Trăng,… anh chị nha.

Vị chua và ngọt nhẹ giúp kích thích vị giác. Anh chị sẽ cảm thấy ngon miệng khi thưởng thức lạp xưởng tươi Kho Nia. Đó cũng là một trong những bí quyết của Kho Nia.

Bí quyết này giúp 10 anh chị ăn lạp xưởng tươi Khonia thì 9 anh chị cảm nhận ngon và hợp khẩu vị.

Đây là những chia sẻ của Kho Nia về ba nỗi lo chính của nhiều anh chị khi muốn dùng lạp xưởng tươi. Kho Nia mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp anh chị giải đáp được nỗi lo của mình. Giúp anh chị an tâm khi muốn sử dụng lạp xưởng tươi.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

5 thảo luận
 1. Lạp xưởng tươi thời gian sấy tối ưa là bao nhiêu ạ. Và độ ẩm sp tối ưu là bao nhiêu ạ

 2. Lạp xưởng sấy có khác gì lạp xưởng phoi không bạn?

  1. Dạ khác chứ chị Trang. Sấy thì yên tâm sạch sẽ, không lo gió bụi côn trùng. Thứ 2 nữa là sấy nên chất lượng SP đồng đêu, không phụ thuộc thới tiết mưa hay nắng. Lạp xưởng mà phơi trúng những ngày nắng yếu thì có thể không giữ được độ tươi của thịt á chị Trang.

 3. Mỗi lần đi qua trạm thu phí Tiền Giang thấy lạp xưởng phơi la liệt ven đường, cũng muốn ăn thử lắm mà thấy xe chạy bụi tung lên nên lại thôi.

  1. Những hộ sản xuất gia đình không có máy sấy nên buộc phải phơi nắng. Đó cũng là lý do nhiều anh chị ngại ăn ljap xưởng giống chị á chị Vy.

Comments are closed.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod