Lạp Xưởng Mỹ Trân Có Ngon Không?

Nếu anh chị thích ăn lạp xưởng mà ngại lap xưởng không hợp vệ sinh. Vậy thì anh chị hãy mua ở thương hiệu uy tín. Lạp xưởng tươi Chen Food  là một thương hiệu uy tín, anh chị có thể mua ở đây.

Lạp xưởng tươi Chen Food được làm từ thịt nạc và mỡ heo ăn khá là ngon. Cũng ngon tương tự như lạp xưởng tươi Kho Nia vậy anh chị ạ.

Ăn lạp xưởng tươi Kho Nia anh chị cắn ngập răng sẽ thấy dai dai dòn dòn. Bí quyết để lạp xưởng tươi Kho Nia dòn là dùng mỡ lưng để làm lạp xưởng. Kho Nia không dùng mỡ bụng.

Mỡ lưng trong, giòn săn chắc, ít béo. Mỡ bụng nhão, béo và đục hơn. Mỡ lưng thì đắt gấp 3 lần mỡ bụng. Mỡ lưng 1kg từ 40.000 – 45.000d/kg.

Mỡ bụng chỉ 10.000d/kg nên nhiều cơ sở làm lạp xưởng giá rẻ. Những cơ sở chạy theo lợi nhuận chọn mỡ bụng làm vì giá thành rẻ hơn.

Anh chị muốn ăn ngon hoặc mua làm quà biếu thì có thể chọn lạp xưởng tươi Chen hoặc lạp xưởng tươi Kho Nia.

Trước đây nhiều anh chị ngại ăn lạp xưởng vì không những ngại nó béo mà còn sợ nó ngọt quá ăn không ngon. 

Cũng nhờ sự yêu mến và tin tưởng của nhiễu anh chị đã tin dùng lạp xưởng Kho Nia. Nhờ anh chị đã chia sẻ ý kiến để Kho Nia điều chỉnh công thức gia vị.

Giờ đây, anh chị an tâm ăn lạp xưởng tươi Kho Nia sẽ cảm nhận lạp xưởng chỉ có một chút vị ngọt ngọt. Một chút chua chua nhẹ rất là ngon. kích thích vị giác giúp anh chị ăn ngon miệng. Không hề ngọt như các loại lạp xưởng của miền tây.

Giờ đây Kho Nia cảm thấy hạnh phúc vì lạp xưởng tươi Kho Nia sau khi hoàn thiện công thức gia vị. 10 anh chị ăn thì có đến 9 anh chị cảm nhận ngon và hài lòng.

Điều này là được sự đóng góp chia sẻ của nhiều anh chị khách hàng đã quý mến tin tưởng Kho Nia. Kho Nia cảm ơn anh chị rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.929.878