Lạp Xưởng Heo Loại Nào Ít Mỡ Ăn Không Ngán

Nhiều anh chị nghĩ lạp xưởng heo nhiều mỡ ăn dễ ngán. Anh chị nghĩ vậy không sai. Chẳng qua chỉ là chưa ăn đứng loại lạp xưởng heo ngon mà thôi.

lạp xưởng heo
Lạp xưởng heo anh chị chọn loại ít mỡ như thế này ăn sẽ không ngán.

1. Có phải anh chị ăn lạp xưởng trong món xôi, cơm tấm nhiều mỡ ngán quá nên cứ nghĩ lạp xưởng là nhiều mỡ?

Lạp xưởng là nguyên liệu được dùng trong món xôi mặn, cơm tấm. Những món ăn này quá phổ thông, anh chị nào cũng đã ăn nhiều lần trong đời. Ăn xôi, ăn cơm tấm thì ngon.

lạp xưởng heo
Lạp xưởng trong món xôi, cơm tấm là loại lạp xưởng giá rẻ nhiều mỡ ít thịt nên anh chị ăn mới dễ ngán.

Nhưng đến khi ăn tới lạp xưởng thì thấy nhiều mỡ ngán quá. Thế là cứ nghĩ lạp xưởng nhiều mỡ ăn rất ngán.

Anh chị biết không, lạp xưởng có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Loại lạp xưởng heo anh chị ăn trong xôi, trong món cơm tấm là loại lạp xưởng giá rẻ các quán hay dùng.

Đặc điểm của loại lạp xưởng này là giá thành rẻ để các quán dùng nên nhiều mỡ, hơi bị khô cứng nên anh chị ăn mới có cảm giác ngán như vậy. Chứ anh chị mà ăn đúng loại lạp xưởng ngon ít mỡ thì sẽ mê món này ngay à.

2. Tại sao lại mê món lạp xưởng heo?

Mê vì nó tiện quá mà, những lúc bận việc muốn có món ăn cơm nhanh thì lạp xưởng heo là lựa chọn số 1. Chỉ cần lấy cây lạp xưởng ra chiên lăn nước 5 phút là có món ăn cơm ngay mà.

lạp xưởng heo
Mê vì lạp xưởng heo làm được nhiều món ngon để ăn cơm hay làm mồi nhậu quá mà.

3. Vậy thì lạp xưởng heo loại nào ít mỡ ăn ngon? Lạp xưởng của Kho Nia có ướp ngọt không? Có nhiều mỡ không?

Gắn bó với nghề làm khô cá lóc, làm lạp xưởng heo đã nhiều năm. Được nói chuyện với nhiều anh chị đến từ nhiều vùng miền khác nhau.

Nhờ đã được lắng nghe được ý kiến phản hồi của người tiêu dùng. Kho Nia đã điều chỉnh công thức gia vị phù hợp với đa số mọi người.

Lạp xưởng heo hay lạp sườn Kho Nia không ướp nhiều đường anh chị nha. Vị chỉ hơi ngọt và chua chua nhẹ rất là kích thích vị giác người ăn. Anh chị có thể ăn lạp xưởng heo của Kho Nia thoải mái mà không lo bị ngọt.

lạp xưởng heo
Lạp xưởng heo Kho Nia ít mỡ và ướp ít ngọt anh chị ăn không ngán.

Cũng chính vì được nói chuyện với nhiều anh chị khách hàng. Kho Nia hiểu rằng người tiêu dùng hiện nay rất quan tâm tới sức khỏe. Không thích ăn béo nên tỷ lệ thịt mỡ trong lạp xưởng Kho Nia chỉ là 20%.

Kho Nia cũng muốn giảm tỷ lệ mỡ thấp xuống hơn nữa nhưng không giảm được nữa anh chị ạ. Giảm nữa thì cây lạp xưởng sẽ khô và sác sác ăn không ngon anh chị nha.

Tỷ lệ mỡ 20% sẽ giúp cây lạp xưởng không quá khô cứng. Kho Nia đã hỏi thăm nhiều anh chị khách hàng. Các anh chị ấy phản hồiăn lạp xưởng Kho Nia không hề có cảm giác ngấy mỡ.

Kho Nia chân thành cảm ơn các anh chị khách hàng yêu mến đã phản hồi để Kho Nia điều chỉnh công thức gia vị.

Giờ đây, lạp xưởng của Kho Nia 10 anh chị ăn là 9 anh chị khen ngon và hài lòng. Được điều này là nhờ sự đóng góp nhiệt tình của các anh chị khách hàng yêu mến.

Kho Nia mong những anh chị muốn ăn lạp xưởng đều sẽ được ăn loại lạp xưởng ngon. Ít mỡ và ít ngọt và để được thưởng thức những cây lạp xưởng thơm ngon như các anh chị ấy.

lạp xưởng heo
Lạp xưởng heo kho nia ít mỡ anh chị ăn 1 – 2 cây không ngán.

Đây là những chia sẻ chân thành của Kho Nia về lạp xưởng heo. Để ăn được những cây lạp xưởng ngon. Ngoài việc, tìm hiểu lạp xưởng giá bao nhiêu. Anh chị hãy tìm mua ở những thương hiệu uy tín để mua được đúng loại lạp xưởng ngon anh chị nha.

Chia sẽ bài viết: lạp xưởng heolạp xưởng heolạp xưởng heolạp xưởng heolạp xưởng heo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *