Lạp Xưởng Có Ngọt Và Nhiều Mỡ Quá Không em?

Lạp xưởng có ngọt quá không em? Lạp xưởng có nhiều mỡ quá không em? Đây là hai câu hỏi mình thường nhận được nhiều nhất khi các anh chị muốn ăn lạp xưởng

Khonia-Lap-Xuong-2426

Mình biết nhiều anh chị không thích ăn lạp xưởng ướp ngọt và nhiều mỡ.

Mình hiểu lý do vì sao anh chị hay hỏi mình hai câu hỏi này. Sợ lạp xưởng ngọt quá ăn không quen. Sợ lạp xưởng nhiều mỡ quá ăn dễ ngán.

Mình cũng không thích ăn lạp xưởng ướp ngọt và nhiều mỡ quá vì ăn dễ ngán.

Mình chia sẻ thật tình là trước đây lạp xưởng mình làm cũng hơi ngọt. Nhưng may mắn là nhờ đóng góp ý kiến của các anh chị khách hàng.

Mình và đội ngũ KHONIA đã điều chỉnh công thúc gia vị. Giảm lượng đường lại, giảm tỷ lệ mỡ xuống, dùng mỡ lưng chứ không dùng mỡ bụng. Thêm nhiều tiêu hạt đạp dập và hạt tiêu còn nguyên hạt vào.

Cach-Chien-Lap-Xuong-Ngon-24-24
Lạp Xưởng Muốn Chiên It Mỡ Ăn Không Ngán Anh Chị Cần Mua Loại Lạp Xưởng Ít Mỡ.

Chính nhờ những đóng góp ý kiến này của các anh chị. Mình đã thay đổi công thức gia vị cho hợp khẩu vị người tiêu dùng.

Ăn miếng lạp xưởng ít mỡ, vị ngọt vừa phải. Nhai miếng lạp xưởng cảm nhận được vị giòn của gân, vị cay thơm nồng của tiêu rất là vừa miệng

Mình cảm thấy hạnh phúc vì giờ đây mỗi ngày đều nhận được tin nhắn phản hồi của người tiêu dùng.

Có anh chị thì phản hồi “ăn lạp xưởng em làm ít ngọt, ướp vừa ăn, chị ăn ngon lắm”.

Có thể bạn quan tâm:  Cách Làm Lạp Xưởng Tươi Đài Loan

Anh chị khác thì nhắn ” Lạp xưởng em làm ít mỡ, chị ăn không hề thấy ngán như lạp xưởng chị mua trước đây”.

Cam-Nhan-Khach-Hang-6104 Cam-Nhan-Khach-Hang-07 Cam-Nhan-Khach-Hang-6106

 

Cam-Nhan-Khach-Hang-6107 Cam-Nhan-Khach-Hang-08 Cam-Nhan-Khach-Hang-6109 Cam-Nhan-Khach-Hang-6110 Cam-Nhan-Khach-Hang-6111

 

Anh chị xem cảm nhận của các anh chị này đã nhắn tin khoe mình nè. Anh chị muốn ăn lạp xưởng KHONIA thì giờ yên tâm nha. Lạp xưởng mình làm ít ngọt và ít mỡ, thêm nhiều hạt tiêu nên ăn bao nhiêu cũng không ngán.

Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀO?

Nhập số điện thoại, Khonia sẽ hỗ trợ tư vấn bạn sớm nhất!