Cách Chiên Khô Cá Lóc Vàng Ươm Không Bị Cháy

Nhiều anh chị hỏi mình sao chiên khô cá lóc dễ bị cháy, không được vàng ươm như mình chiên. Hỏi mình có bí quyết gì không thì bí quyết là chỉ cần một chút kiên nhẵn thôi anh chị nha.

Nhiều anh chị hỏi mình làm sao đẻ chiên chiên khô cá lóc vàng ươm như thế này.

Cách minh chiên khô cá lóc vàng ươm, bên ngoài thịt cá ăn giòn gión, thịt cá bên trong mềm ngọt đó là cần một chút kiên nhẫn. Khi lấy khô cá lóc từ ngăn đá tủ lạnh ra không cần rã đông cắt khúc.

Đợi dầu nóng cho khô cá lóc vào và để nhỏ lửa, nếu dùng bếp hồng ngoại thì 300 độ C, bếp từ thì cỡ 80 độ C, bếp gas thì vặn lửa nhỏ liu riu.

Chiên nhỏ lửa canh trở mặt cá, cá từ từ sẽ chín vàng đều hai mặt, thịt cá bên trong chín nở mềm ra. Chỉ vậy thôi, bí quyết để mình chiên khô cá lóc là chiên khô cá lóc lửa nhỏ.

Khô cá lóc chiên nhỏ lửa thì chiên nguyên cả con cũng chín vàng ươm không bị cháy.

Chiên nhỏ lửa nhưng cũng không mất nhiều thời gian đâu anh chị nha, chỉ chừng 5 – 7 phút là chiên đủ khô cá cho một bữa cơm rồi.

Anh chị đừng chiên lửa lớn, chiên lửa lớn khô cá sẽ bị cháy bên ngoài mà thịt cá bên trong vẫn chưa chín mềm. Chiên như vậy khi ăn chỉ cảm nhận được độ ngon của khô cá lóc KHONIA chưa được trọn vẹn, chỉ chừng 7 phân thôi.

Vậy giờ anh chị thử chiên khô cá lóc lại như mình chia sẻ xem, để nhỏ lửa thôi. Xem khô cá lóc có bị cháy như lần trước không?  Hay khô cá lóc chín vàng ươm, ăn miếng cá thấy giòn và thịt bên trong mềm ngọt. Chiên xong đừng quên chia sẻ thành quả với mình trên zalo nhé..

Chia sẽ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *