Nụ Cười Của Khách Hàng Khi Đến Với KHONIA

Mỗi ngày được nhìn thấy nụ cười của các anh chị khách hàng thân yêu là niềm vui, là động lực đối với mình và đội ngũ KHONIA.

Kể từ khi KHONIA chuyển công ty sang địa chỉ mới ở đường Lạc Long Quân, Quận Tân Bình. Địa điểm mới thuận tiện nên có rất nhiều anh chị trực tiếp đến công ty.

Có lẽ, mình đón tiếp các anh chị ấy bằng sự nhiệt tình, tư vấn cụ thể, pha chút hài hước. Nên mình cảm nhận các anh ấy khá vui và hay nở nụ cười.

1. Hôm nay chú đến lấy khô cá dứa tiếp đây Loan ơi:

Chú Tâm là khách hàng quen thuộc của KHONIA. Chú đặc biệt chỉ yêu thích duy nhất món khô cá dứa 1 nắng.

Mình gợi ý với chú thêm vài sự lựa chọn mới, nhưng chú chia sẻ mình chỉ trung thành với món khô cá dứa.

Chú nói: “Vợ chồng chú chỉ thích ăn khô cá dứa. Khô chỗ Loan ướp lạt rất hợp khẩu vị cô chú.”

Chú còn nói thêm: “Chú thấy khô bên con được làm sạch sẽ, là cá dứa thật chứ cũng không phải cá tra làm giả. Dùng vài lần ở chỗ Loan rồi nên chú yên tâm lắm!”

Nụ Cười Của Khách Hàng Khi Đến Với Khonia 01
Chú Phong Cười Vui Vẻ Khi Đến Khonia Lấy Khô Cá Dứa

Chú Phong cũng giống với chú Tâm. Đã nhiều lần dùng khô cá dứa mua ở chợ nhưng thấy tanh và mặn. Chú lên mạng tìm khô cá dứa thì biết đến KHONIA.

Chú chia sẻ lại rằng “khô cá dứa chú ở chỗ kia sao mà nhiều mỡ quá!”. Và chú cũng không rõ đó liệu có phải khô cá tra được làm giả thành khô cá dứa hay không.

Lần này, biết được những đặc điểm nhận diện khô cá dứa thật thông qua những clip mà KHONIA đã chia sẻ qua mạng.

Chú tin tưởng đến chỗ con đêt tự tay chọn lấy khô cá dứa về ăn.

Nụ Cười Của Khách Hàng Khi Đến Khonia 02
Chú Phong Cũng Cười Vui Vẻ Khi Được Tư Vấn Về Khô Cá Dứa 1 Nắng

2.KHONIA có phiếu bảo hành khô cá dứa trị giá 10.000.000vnđ

Nụ Cười Của Khách Hàng Khi Đến Khonia 03
Phiếu Bảo Hành Khô Cá Dứa 1 Nắng Trị Gía 10 Triệu Đồng

Tâm niệm mình là mang con cá khô hạnh phúc đến người dùng. Để một khi anh chị ăn miếng cá khô là thấy ngon miệng, thấy hạnh phúc và vui vẻ.

Mình luôn có suy nghĩ muốn anh chị một khi đã ăn là hài lòng. Chính vì vậy, mình không có tư tưởng làm khô cá tra giả cá dứa để trục lợi. Cách làm ăn đó theo mình là không bền vũng.

Để anh chị yên tâm, khi đặt mua mua khô cá dứa tại KHONIA. Mình sẽ gửi kèm thêm một  phiếu bảo hành khô cá dứa 1 nắng trị giá 10.000.000vnđ kèm theo.

Nếu khô cá dứa KHONIA gửi đến tay anh chị là loại khô giả, không đúng khô cá dứa thật. KHONIA sẽ tặng ngay anh chị số tiền trị giá 10.000.000vnđ.

Mình làm với sự thật tình, mình mong là anh chị đã từng mua phải khô cá dứa giả. Ăn không ngon thì hãy tin tưởng chọn mình và KHONIA thử thêm 1 lần nữa.

Để thử xem món khô cá dứa 1 nắng này có già đặc biệt mà được người Sài Gòn và cả Hà Nội ưa chuộng như vậy.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod