Nhà Hàng Zone 51 Chọn Khô Cá Lóc Kho Nia Phục Vụ Thực Khách

Thực khách ngày càng sành ăn và thích ăn các món đặc sản vì ăn mãi thịt bò, thịt dê hoài cũng chán. Chính vì vậy nhà hàng Zone 51 luôn ưu tiên tìm những món ăn đặc sản dân giã lạ miệng để phục vụ các thượng đế của mình.

Bí quyết để nhà hàng Zone quận 1 là luôn làm phong phú thay đổi thực đơn, phục vụ món mới để khách hàng thưởng thức nhiều món mới, thực khách đến nhà hàng nhiều lần cũng không bị nhàm chán bởi thực đơn luôn được bổ sung món mới.

Kho-Nia-Gia-Kho-Ca-Loc-Cho-Nha-Hang-Zone51

Nhà hàng ZONE 51 phục vụ nhiều món ăn đặc sản để thu hút và giữ chân khách hàng, trong đó có món ăn được làm từ đặc sản khô cá lóc Khô Nia.

Nhà hàng nào cũng có những món ăn thông dụng để khách hàng dễ lựa chọn món khi đến quán, nhưng bí quyết để giữ khách đến nhà hàng mình nhiều lần là mỗi nhà hàng phải có những món ăn mang nét độc đáo riêng của mình.

Các món ăn đặc sản vùng miền luôn giành được sự ưu ái của thực khách khi đến nhà hàng, bởi vì nó ngon, nó lạ miệng. Nhất là những món ăn đặc sản dân dã miền quê. chị Vân quản lý nhà hàng tích cực tìm các loại đặc sản để làm phong phú thực đơn, giúp khách đến quán nhiều hơn.

Chị Vân chia sẻ, chị có một phân khúc khách hàng tới quán toàn kêu các món ăn đặc sản, trong đó có nhiều khách gọ các món ăn được chế biến từ đặc sản cá khô như món gỏi xoài khô cá lóc, gỏi xoài khô cá sặc hay khô cá lóc nướng chấm mắm me.

Chính vì thế chị chọn loại đặc sản này để phục vụ các thực khách mê đặc sản, và giới thiệu món ăn này đến những thực khách mới để họ ăn thay đổi khẩu vị. Ăn vậy lạ miệng họ thấy ngon sẽ đến nhà hàng nhiều hơn.

Yếu tố chính là món ăn ngon, nhà hàng thoáng đãng, nhân viên phục vụ lịch sự nhiệt tình. Thì một trong những bí quyết để nhà hàng Zone đông khách như vậy là phục vụ những món ăn đặc sản ngon miệng để thu hút khách hàng.

Anh chị có muốn nhà hàng mình cũng đông khách vậy không? Vậy thì anh chị hãy phục vụ thêm những món ăn đặc sản vì thực khách hiện nay rất khoái những món này.

Đặc sản khô cá lóc, khô cá sặc Khô Nia sẽ là một trong những món đặc sản ngon giúp anh chị thu hút và giữ chân thực khách đến nhà hàng mình nhiều hơn.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod