Ngày 10/12 Đặt trước ăn tết – khô cá lóc đồng sấy dẻo gần cuối mùa

” Ưu đãi đặt Tết trước 31/12, cam kết không tăng giá còn được tặng thêm quà”

Thứ 7 ngày 10/12 Út Loan về được khô cá lóc đồng cho các anh chị dặn trước rồi đây. Anh chị yên tâm, đặt hàng trước của Út Loan thì vẫn là hàng mới nha, như cá dứa mới lên hôm thứ 3 thì hôm nay lại lên hàng tiếp. Hàng không để trong kho quá 2 3 ngày đâu.

Khô cá lóc đồng lần này Út gom lại được gần 30kg cho các anh chị đặt hàng trước. Khô cá lóc đồng thì ăn hết không bỏ gì hết, chỉ bỏ phần nhỏ ngay xương ức cổ. Anh chị đặt cá lóc đồng để ăn tết, làm mồi nhắm bia vào buổi tết thì rất ngon nha.

Anh chị muốn mua khô hàng hiếm như khô cá lóc đồng, tôm khô thì nhắn trước Út để Út ưu đãi giữ giá cho mình từ bây giờ nha. Chỉ cần hàng vừa có là Út ưu tiên cho mình trước liền.

Anh chị nào muốn gửi thêm hàng hóa của gia đình thì vẫn có thể đem đến. Út Loan vẫn nhận gửi hàng giúp anh chị đi kèm theo khô cá. Anh chị liên hệ hotline 0938.15.13.12 để được tư vấn thêm.

Có thể bạn quan tâm:  Gửi Khô Cá Đi Mỹ, Úc 5 - 7 Ngày Giao Tận Nhà, Giá Tốt
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀO?

Nhập số điện thoại, Khonia sẽ hỗ trợ tư vấn bạn sớm nhất!