Nem Cua Bể Ở Sài Gòn Ngon Nổi Tiếng

Cách thưởng thức nem cua bể ở Sài Gòn đúng guu nhất là ăn với bún, rau sống và nước mắm chua ngọt.

1. Nem cua bể ở Sài Gòn hợp làm bún chả giò ăn với rau sống:

Nem cua bể Hải Phòng tại TPHCM làm món bún là ngon nhất. Chiên nem vàng giòn và làm chén nước mắm chua ngọt, thêm dĩa rau sống.

Nếu có thêm ít đậu phộng rang chín giã dập thì món bún sẽ béo béo thơm thơm ăn ngon hơn.

nem cua bể ở sài gòn

Món bún nem cua bể phù hợp làm món ăn sáng hoặc ăn tối cho cả nhà. Chỉ cần biết chút mẹo chiên nem cua bể ngon vàng giòn không bị cháy.

Thêm cái mẹo làm nước mắm chua ngọt ngon như tiệm là anh chị đã làm được món nem cua bể ngon nhất Sài Gòn.

Vừa thoải mái vừa tiết kiệm chi phí mà không phải đi tiệm.

Đầu tiên mình sẽ chia sẻ cách chiên nem cua bể Sài Gòn vàng giòn không bị cháy.

2. Cách chiên nem cua bể ở Sài Gòn vàng giòn:

Nem cua bể ngon ở Sài Gòn đã được gói sẵn và đóng hộp, anh chị mua về chỉ việc chiên giòn ăn thôi.

Chỉ có một lưu ý nhỏ khi chiên nem cua bể là nem cua bể rất dễ chín. Cách chiên nem cua bể là khi dầu nóng anh chị bật bếp nhỏ lửa lại rồi mới cho nem cua bể vào.

nem cua bể ở sài gòn

Nếu dùng bếp từ thì để nhiệt độ 160, bếp hồng ngoại thì 300 còn bếp ga thì vặn nhở lửa lại.

Khi cho nem cua bể vào rồi, anh chị nhớ canh trở đều để nem chín vàng đều các mặt.

Chỉ chừng 5 phút là nem chín thôi nên anh chị nhớ canh trở đều đừng bỏ đi đâu.

Khi nem chín thì găp ra dĩa có lót giấy thấm dầu hoặc để lên rổ inox để dầu rứt bớt ra.

3. Nem cua bể ở Sài Gòn Ăn Ngon nhờ nước mắm:

Nem cua bể Hải Phòng tại Tphcm làm đã ngon rồi. Để món nem ngon trọn vẹn hơn là nhờ chén nước mắm chua ngọt pha ngon vừa miệng.

Sẵn tiện đây mình sẽ chia sẻ anh chị cách làm nước mắm chua ngọt ngon để ăn nem cua bể. Mình đã làm nhiều lần rồi, lần nào ăn cũng ngon.

nem cua bể ở sài gòn

Cách làm nước chấm chua ngọt ăn nem cua bể là anh chị lấy 1 muỗng đường + 2 muỗng mắm + 3 muỗng nước lọc.

Quậy đều cho đường tan hết nêm và điều chỉnh cho hợp khẩu vị, vắt miếng chanh vào.

Tỏi ớt không dùng chày giã mà dùng dao băm nhuyễn và cho vào sau cùng. Đảm bảo anh chị làm theo cách này sẽ có được chén mắm tỏi ớt chua ngọt ngon như nhà hàng.

tỏi ớt lúc nào cũng nổi lên trên rất hấp dẫn chứ không chìm nghỉm xuống đáy chén.

4. Gói 10 cây nem to bự, ăn được 3, 4 lần.

Ra quán ăn nem cua bể ở Sài Gòn thì tiện nhưng có đều nem hơi ít. Kêu thêm thì tính tiền, mà một dĩa cũng không bao nhiêu khúc nem.

nem cua bể ở sài gòn

Anh chị mua nem cua bể TPHCM về nhà làm ăn xem ra lại kinh tế hơn. Cách chiên nem vàng giòn và cách làm nước măm ngon cũng biết rồi, ngại gì mà không mua về làm cho lợi.

Một hộp nem cua bể có 190k mà tới 10 cây nem, cây nàoc ũng to tròn chắc nịch.

Nhà 3 người thì chiên ba cây, một hộp nem 10 cây anh chị ăn được tới 3, 4 bữa nên rất là tiết kiệm.

Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ, sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Facebook Út Loan
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram

Bài viết tham khảo

0902.929.878

Scroll to Top