Lạp Xưởng Tươi Làm Từ Thịt Gì Và Mỡ Gì Là Ngon Nhất?

Lạp xưởng tươi làm từ phần thịt nào là ngon nhất? Thịt vụn, thịt ba chỉ, thịt thăn hay thịt đùi gọ?

Với kinh nghiệm của mình và đội ngũ KHONIA thì làm lạp xưởng ngon nhất là dùng thịt đùi gọ hoặc nạc thăn.

Lạp Xưởng Tươi
Lạp Xưởng Anh Chị Mua Loại Làm Từ Thịt Mông, Thịt Đùi Ăn Sẽ Ngon Hơn.

Bởi vì hai phần thịt này mềm, có chút gân trong thịt nên ăn cảm nhận được cây lạp xưởng dai mềm vừa phải.

Nhiều anh chị còn hỏi sao ăn lạp xưởng mình làm giòn giòn> Là nhờ những sợi gân trong thịt thăn và thịt đùi gọ này đó anh chị ạ.

Thịt ba chỉ thì nhiều mỡ và không săn chắc như thịt đùi và thịt thăn nên không hợp làm lạp xưởng.

Có nhiều cơ sở dùng thịt vụn để làm lạp xưởng vì giá thành rẻ. Nhưng thịt vụn, thịt nguội làm lạp xưởng chắc chắn sẽ không ngon như thịt thăn.

Tại sao lại dùng mỡ lưng, không dùng mỡ bụng?

Anh chị biết mỡ bụng là phần mỡ nào không? Là phần mỡ phía dưới bụng con heo. Mỡ bụng thì mềm, nhão không được săn chắc. Chính vì vậy lạp xưởng làm từ mỡ bụng ăn sẽ thấy mau ngán hơn.

Mỡ lưng là phần thịt mỡ săn chắc, mỡ trong, ăn giòn giòn. Ăn không thấy béo và ngán như mỡ bụng.

Lạp Xưởng Giá Sỉ
Bí Quyết Để Kho Nia Làm Lạp Xưởng Ăn Không Ngán Là Dùng Mỡ Lưng Chứ Không Dùng Mơ Bụng.

Nếu anh chị hay ăn chả mỡ loại đặc biệt sẽ thấy thịt mỡ dùng trong chả mỡ là mỡ lưng. Chính vì vậy chả mở ăn rất ngon không hề ngán.

Có thể bạn quan tâm:  Lạp Xưởng Tươi Ngon Nổi Tiếng Tphcm, Loại 【Ít Mỡ】

Đó là lý do vì sao lạp xưởng KHONIA dùng mỡ lưng chứ không dùng mỡ bụng. Tỷ lệ mỡ cũng khá ít, chỉ 20% mỡ còn 80% là thịt nạc thăn hoặc thịt đùi gọ. Thêm nhiều hạt tiêu.

Dùng thịt nạc thăn, thịt đùi gọ, dùng mỡ lưng không dùng mỡ bụng, ít mỡ nhiều tiêu và ướp ít ngọt.

Đó là 4 bí quyết giúp nhiều anh chị ăn lạp xưởng ngon miệng, ăn 2 – 3 cây không hề ngán.

Đó là lý do vì sao:” lạp xưởng KHONIA ít mỡ nhiều tiêu, ăn bao nhiêu cũng không ngán anh chị nha”.

Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀO?

Nhập số điện thoại, Khonia sẽ hỗ trợ tư vấn bạn sớm nhất!