Lạp Xưởng Mai Quế Lộ Giá Bao Nhiêu?

Lạp xưởng nếu ướp ngọt  và nhiều mỡ quá ăn sẽ dễ ngán và cũng không tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, nhiều anh chị hỏi mình lạp xưởng mai quế lộ giá bao nhiêu, có loại nào ít ngọt ít mỡ không?

Lạp Xưởng Mai Quế Lộ
Lạp Xưởng Mai Quế Lộ Loại Nào Ít Ngọt Và Ít Mỡ Ăn Không Ngán?

1. Lạp xưởng mai quế lộ là lạp xưởng gì?

Gọi là lạp xưởng mai quế lộ vì loại rượu dùng để ướp nguyên liệu làm lạp xưởng là rượu mai quê lộ. Rượu mai quê lộ được ngâm từ các loại hồi, quế, thảo quả,…

Làm lạp xưởng dùng rượu gì cũng được nhưng dùng rượu mai quê lộ là ngon nhất. Rượu mai quê lộ khử mùi tanh của thịt, ruột heo và tạo mùi thơm ngon hấp dẫn cho cây lạp xưởng.

Lạp Xưởng Mai Quế Lộ
Rượu Mai Quế Lộ Tạo Mùi Thơm Của Rượu Và Thảo Mộc

Lạp xưởng mai quế lộ có nhiều mỡ quá không?

Tuy cũng là lạp xưởng mai quế lộ nhưng có nhiều loại khác nhau. Có loại nhiều mỡ và loại ít mỡ. Nhiều hay ít mỡ tùy thuộc vào giá bán của mỗi cơ sở.

Có cơ sở muốn làm lạp xưởng giá rẻ cho dễ bán thì trộn nhiều mỡ hơn để giảm giá thành. Đặc biệt là loại lạp xưởng dùng cho các quán cơm, tiệm xôi.

Ưu điểm của loại lạp xưởng này là giá mềm anh chị dễ mua nhưng khi ăn thì sẽ có cảm giác ngấy mỡ. Cảm giác ớn ớn nơi cổ họng làm anh chị mất vui vì ăn lạp xưởng mà không ngon.

Có thể bạn quan tâm:  Lạp Xưởng Sóc Trăng Tươi Ngon Mua Ở Đâu?

Còn loại lạp xưởng mai quê lộ ngon ít mỡ ăn không bị ngán thì giá thành cao hơn. Tuy giá cao hơn một xíu nhưng anh chị ăn sẽ không hề có cảm gián ngấy mỡ. Không có cảm giác ớn ớn nơi cổ họng như loại lạp xưởng nhiều mỡ.

Lạp Xưởng Mai Quế Lộ
Lạp Xưởng Mai Quế Lộ Kho Nia Ít Mỡ Anh Chị Ăn 1 – 2 Cây Không Ngán.

2. Lạp xưởng mai quế lộ có ướp ngọt quá không?

Một trong những yếu tố làm nhiều anh chị không thích ăn lạp xưởng là do ngọt quá, nhất là các loại lạp xưởng của miền tây.

Vì người tây vốn thích ăn ngọt nên ướp nhiều đường. Nhưng ướp nhiều đường làm nhiều anh chị ở vùng miền khác không thích ăn vì quá ngọt.

3. Lạp xưởng mai quế lộ của Kho Nia có ướp ngọt không? Có nhiều mỡ không?

Gắn bó với nghề làm khô cá lóc, làm lạp xưởng mai quế lộ đã nhiều năm. Được nói chuyện với nhiều anh chị đến từ nhiều vùng miền khác nhau.

Kho Nia đã được lắng nghe được ý kiến phản hồi của người tiêu dùng. Kho Nia đã điều chỉnh công thức gia vị phù hợp với đa số mọi người.

Lạp xưởng mai quê lộ Kho Nia không ướp nhiều đường anh chị nha. Vị chỉ hơi ngọt và chua chua nhẹ rất là kích thích vị giác người ăn. Anh chị có thể ăn lạp xưởng mai quế lộ Kho Nia thoải mái mà không lo bị ngọt.

Lạp Xưởng Mai Quế Lộ
Lạp Xưởng Mai Quế Lộ Kho Nia Ướp Ít Ngọt Anh Chị Ăn Không Ớn.

Cũng chính vì được nói chuyện với nhiều anh chị khách hàng. Kho Nia hiểu rằng người tiêu dùng hiện nay rất quan tâm tới sức khỏe. Không thích ăn béo nên tỷ lệ thịt mỡ trong lạp xưởng Kho Nia chỉ là 20%.

Có thể bạn quan tâm:  Cách Ăn Lạp Xưởng Tươi Như Thế Nào?

Kho Nia cũng muốn giảm tỷ lệ mỡ thấp xuống hơn nữa nhưng không giảm được nữa anh chị ạ. Giảm nữa thì cây lạp xưởng sẽ khô và sác sác ăn không ngon anh chị nha.

Tỷ lệ mỡ 20% sẽ giúp cây lạp xưởng không quá khô cứng. Kho Nia đã hỏi thăm nhiều anh chị khách hàng. Các anh chị ấy phản hồi ăn lạp xưởng mai quế lộ Kho Nia không hề có cảm giác ngấy mỡ.

Kho Nia chân thành cảm ơn các anh chị khách hàng yêu mến đã phản hồi để Kho Nia điều chỉnh công thức gia vị.

Giờ đây, lạp xưởng mai quế lộ của Kho Nia 10 anh chị ăn là 9 anh chị khen ngon và hài lòng. Được điều này là nhờ sự đóng góp nhiệt tình của các anh chị khách hàng yêu mến.

Kho Nia mong những anh chị muốn ăn lạp xưởng đều sẽ được ăn loại lạp xưởng ngon. Ít mỡ và ít ngọt và để được thưởng thức những cây lạp xưởng thơm ngon như các anh chị ấy.

Để ăn được những cây lạp xưởng ngon. Ngoài việc, tìm hiểu lạp xưởng mai quế lộ giá bao nhiêu. Anh chị hãy tìm mua ở những thương hiệu uy tín để mua được đúng loại lạp xưởng ngon anh chị nha.

Giới thiệu sản phẩm mới: Lạp Xưởng Cá Thác Lác

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

3 thảo luận
  1. Mình thích ăn lạp xưởng vị mai quế lộ của nhà mình rồi đó, khui ra nghe mùi thơm dịu của thảo mộc rất là thích. Mình có ox là youtuber kênh Sài Gòn ngày nay, mình sẽ nói ảnh review giùm bạn.

    1. Chào chị Hằng, chị muốn ăn thử thì KHONIA mời chị đến văn phòng để ăn thử chị nha.

Comments are closed.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀO?

Nhập số điện thoại, Khonia sẽ hỗ trợ tư vấn bạn sớm nhất!