Lạp Xưởng Giá Sỉ

Có phải anh Chị đang tìm lạp xưởng giá sỉ để kinh doanh, cho quán ăn hay cho nhà hàng? Khi tìm lạp xưởng giá sỉ, ngoài tiêu chí giá sỉ tốt, anh chị cũng rất quan tâm về chất lượng lạp xưởng phải không?

Lạp Xưởng Giá Sỉ
Ngoài giá sỉ tốt, anh chị có quan tâm chất lượng sản phẩm.

Với tiêu chí ” Một khi khách hàng đã ăn là gật đầu hài lòng”, KHONIA luôn chăm chút vào chất lương sản phẩm.

Bởi vì KHONIA hiểu rằng chỉ khi khách hàng ăn ngon, ăn xong muốn biếu cho bạn bè người thân thì tỷ lệ mua lại mới cao.

Kinh nghiệm 9 năm làm lạp xưởng, KHONIA hiểu rằng khi khách hàng mua lại lần thứ 2, lần thứ 3 thì người kinh doanh mới có lợi nhuận. Anh chị có đồng ý điều này không?

Để tăng tỷ lệ mua lại cho các anh chị lấy lạp xưởng giá sỉ. KHONIA làm ra những cây lạp xưởng đặc biệt hơn so với lạp xưởng bên ngoài thị trường.

Lạp xưởng giá sỉ KHONIA có gì đặc biệt để đại lý bán được nhiều hàng?

  • Lạp xưởng KHONIA được làm từ thịt đùi gọ 100% nhập từ hai siêu thị lớn Metro và Big C. Điều này giúp anh chị đại lý tự tin nguồn gốc sản phẩm để tư vấn cho khách hàng. Khách hàng cũng an tâm mua lạp xưởng từ anh chị.
  • Lạp xưởng KHONIA tỷ lệ thịt nạc lên tới 80%, mỡ chỉ 20% nên người tiêu dùng ăn không ngán. Đặc biệt là KHONIA dùng mỡ lưng để làm lạp xưởng. Mỡ lưng giòn săn chắc, ít béo hơn mỡ bụng nên ăn rất ngon miệng, không hề ngán.
lạp xưởng giá sỉ
Bí quyết để Kho Nia làm lạp xưởng ăn không ngán là dùng mỡ lưng chứ không dùng mơ bụng.
  • Một bí quyết nữa giúp người tiêu dùng ăn lạp xưởng ngon. Để đại lý bán được nhiều hàng là KHONIA ướp lạp xưởng ít ngọt và thêm nhiều hạt tiêu đen.
lạp xưởng giá sỉ
Lạp xưởng KHONIA ít mỡ như thế này và thêm nhiều tiêu đen khách ăn ngon sẽ mua nhiều lần.
  • Ăn cây lạp xưởng ít ngọt, ít mỡ, thêm vị cay thơm nồng của tiêu đen trong khoang miệng cảm giác rất là đã. Chính vì vậy, có nhiều anh chị cứ mua lạp xưởng KHONIA mua đi mua lại nhiều lần, Để ăn hoặc biếu người thân.
  • Lạp xưởng được sấy bằng máy, không phơi nắng giúp đảm bảo vệ sinh.
  • Lạp xưởng KHONIA ngon giúp anh chị đại lý, cộng tác viên bán được nhiều hàng.

Niềm tin tưởng từ khách hàng là động lực phát triển của KHONIA. Đó là lý do KHONIA cam kết cung cấp cho đại lý là sản phẩm lạp xưởng ngon với giá sỉ tốt nhất.

KHONIA có chính sách lạp xưởng giá sỉ với đơn hàng chỉ từ 5 kg trở lên. Anh chị hãy liên hệ KHONIA để được chính sách giá sỉ tốt nhé.

lạp xưởng giá sỉ
Lạp xưởng tươi Kho Nia sấy bằng máy nên anh chị an tâm không bị bụi bẩn.

Ngoài sản phẩm lạp xưởng, KHONIA còn đang cung cấp các sản phẩm khác như khô cá lóc. Khô cá sặc, mực khô, tôm khô. Khô cá đù một nắng, khô cá dứa một nắng,… .sẽ giúp đại lý gia tăng cơ hội bán hàng.

lạp xưởng giá sỉ
Ngoài lạp xưởng, KHONIA còn nhiều sản phẩm khác để giúp đại lý gia tăng cơ hội bán hàng.
Lạp Xưởng Giá Sỉ
Đội ngũ KHONIA sẵn sàng phục vụ lạp xưởng để anh chị kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.929.878