Lai Rai Ly Rượu Đầu Xuân Với Món Khô Nhái Chiên Giòn

 

Khô nhái vũ nữ chân dài cái tên nghe thật kiêu sa nhưng lại vui tai anh, chị nhỉ?

Tết năm nào ba mình cũng dùng khô nhái để tiếp khách đầu năm cả

Nhâm nhi ly rượu đầu xuân quyện cùng vị giòn giòn cay cay của khô nhái chiên giòn thì tuyệt vời lắm

 1.Nguyên liệu làm món khô nhái chiên giòn:

  • Khô nhái
  • Dầu ăn
Kho Nhai Chien Gion
Nguyên Liệu Chính Cho Món Khô Nhái Chiên Giòn

  2.Cách chế biến khô nhái chiên giòn

Mình sẽ cho chảo lên bếp chờ chảo nóng và cho dầu ăn vào tầm khoảng một muỗng canh dầu ăn

Sau đó cho nhái vào chiên vàng đều

Lưu ý là không chiên lửa lớn và dầu quá nóng anh,chị nha

Vì nhái  rất mau cháy chỉ nên để nhỏ lửa và trở đều tay

Cũng không nên cho quá nhiều nhái vào chảo một lượt để chiên, không trở kịp làm nhái cháy ăn sẽ không ngon.

Khi nhái vừa vàng tới vớt ra để ráo dầu là hoàn thành món khô nhái chiên giòn rồi.

Khô nhái chiên giòn dùng làm mồi nhậu để nhâm nhi ngày xuân cùng bạn bè thì tuyệt vời lắm anh, chị.

Kho Nhai Chien Gion
Khô Nhái Chiên Giòn Nhâm Nhi Ly Rượu Đầu Xuân

Khô nhái vừa thơm vừa giòn, ngọt dịu, vừa cay cay, mằn mặn lại beo béo tạo nên mùi vị rất đặc trưng

Có thể nhai cả xương và thịt luôn

Chúc anh,chị thành công với món khô nhái chiên giòn ngày xuân nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Gói Ưu Đãi Dùng Thử Các Loại Đặc Sản KHONIA

 

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀO?

Nhập số điện thoại, Khonia sẽ hỗ trợ tư vấn bạn sớm nhất!