Khô nhái vũ nữ chân dài cái tên nghe thật kiêu sa nhưng lại vui tai anh, chị nhỉ?
Tết năm nào ba mình cũng dùng khô nhái để tiếp khách đầu năm cả
Nhâm nhi ly rượu đầu xuân quyện cùng vị giòn giòn cay cay của khô nhái chiên giòn thì tuyệt vời lắm
1.Nguyên liệu làm món khô nhái chiên giòn:
- Khô nhái
- Dầu ăn
2.Cách chế biến khô nhái chiên giòn
Mình sẽ cho chảo lên bếp chờ chảo nóng và cho dầu ăn vào tầm khoảng một muỗng canh dầu ăn
Sau đó cho nhái vào chiên vàng đều
Lưu ý là không chiên lửa lớn và dầu quá nóng anh,chị nha
Vì nhái rất mau cháy chỉ nên để nhỏ lửa và trở đều tay
Cũng không nên cho quá nhiều nhái vào chảo một lượt để chiên, không trở kịp làm nhái cháy ăn sẽ không ngon.
Khi nhái vừa vàng tới vớt ra để ráo dầu là hoàn thành món khô nhái chiên giòn rồi.
Khô nhái chiên giòn dùng làm mồi nhậu để nhâm nhi ngày xuân cùng bạn bè thì tuyệt vời lắm anh, chị.
Khô nhái vừa thơm vừa giòn, ngọt dịu, vừa cay cay, mằn mặn lại beo béo tạo nên mùi vị rất đặc trưng
Có thể nhai cả xương và thịt luôn
Chúc anh,chị thành công với món khô nhái chiên giòn ngày xuân nhé!