KHONIA Gửi 5 Thùng Cá Khô, Tôm Khô Đi Mỹ Và Úc.

Đúng theo lịch thứ 3, thứ 5, thứ 7 hằng tuần, KHONIA sẽ gửi khô cá, mực khô, tôm khô,… cho các anh chị Việt Kiều ở Mỹ, Úc, Canada.

Gui Kho Ca Di My

Hôm này là thứ 3 đầu tuần, KHONIA đóng 2 kiện hàng đi Úc cho anh Tung Nguyen và Chị Wendy Le. Ba kiện hàng đi Mỹ cho anh Thanh Hoàng, chị Army Nguyen và cô Tham Tran.

Gui Kho Ca Di My Uc 2

Đối với hàng khô cá đi Mỹ và Úc hay các nước khác, mình luôn hẹn anh chị thứ 3, thứ 5, thứ 7 sẽ có chuyến đi. KHONIA sẽ làm cá mới để gửi đi nước ngoài, cá mới chưa đông lạnh qua đó anh chị sẽ để được lâu.

Gửi đi nước ngoài là dịch vụ KHONIA hỗ trợ các cô chú, anh chị không rành gửi khô cá đi Nước ngoài hay không có thời gian. Cước phí tính theo đúng công ty vận chuyển và không tính phí gì thêm.

Gui Kho Ca Di My Uc 2 1

KHONIA hợp tác cùng công ty vận chuyển Gateway, một đơn vị uy tín và có thâm niên nhiều năm trong việc gửi hàng đi Nước ngoài.

Tuy đang có dịch covid 19, nhưng hàng gửi đi khá nhanh, từ 5 – 7 ngày là giao tận nhà tại Mỹ. 7 – 10 là giao tại Úc và Canada.

Hàng sẽ được phát tận nhà rất thuận tiện. Anh Chị muốn gửi khô cá đi nước ngoài, hãy liên hệ KHONIA theo số hotline 0938.15.13.12 để được tư vấn cụ thể ạ.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod