KHONIA Gửi 3 Thùng Khô Cá Đi Mỹ Và Úc

Sáng thứ hai, team KHONIA tất bật chuẩn bị khô cá dứa, khô cá lóc và khô cá sặc, khô cá đù, mực khô, tôm khô để gửi hàng đi Mỹ và Úc.

Dịch Covid ở Mỹ đang diễn biến phức tạp và chính phủ Việt Nam chưa mở chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam nên Việt kiều về không được.

Gui Kho Ca Dua Di My
Về không được nhưng vẫn thèm món ăn Việt Nam. Cũng may mắn vẫn gửi hàng qua Mỹ được nên người nhà ở Việt Nam vẫn gửi được món ăn Việt Nam cho người thân của mình.

Sắp tới vào kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh và đón năm mới nên người nhà ở Việt Nam ai cũng muốn gửi đồ ăn cho người thân ăn lễ.

Sáng thứ hai, team KHONIA chuẩn bị ba thùng khô cá. 1 thùng 31kg đi Texas – Mỹ. 1 thùng 9kg đi Cal và 1 thùng 8,5kg đi Úc.

Ngoài cá khô, các anh chị còn nhờ KHONIA đóng gói giùm cafe, bánh trán, bánh kẹo để gửi qua cho người thân.

Nếu anh chị cũng muốn gửi cá khô và các nhu yếu phẩm khác thì hãy nhắn KHONIA nhé. KHONIA nhận gửi giùm cá khô và các nhu yếu phẩm khác qua cho người thân anh chị.

Gửi đi Mỹ chừng 5 – 7 ngày là tới, trung bình 6 ngày tới, có chuyến nhanh thì 4 ngày đã tới.

Đi Úc thì lâu hơn một chút vì hải quản Úc sẽ kiểm dịch tất cả hàng hóa vào Úc, Nhưng cũng không lâu lắm đâu anh chị, chừng 7 – 9 ngày là hàng được giao tận nhà anh chị nha.

Có thể bạn quan tâm:  Ngày 31/12 gửi 5 kiện hàng quà tết và khô cá đi Mỹ Úc
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod