KHONIA Giao Giỏ Quà Tết Đặc Sản Cho Chị Vy

Chị Vy là khách hàng đã ủng hộ KHONIA gần 3 năm. Tết năm nào cũng vậy, chị đều đặt vài chục phần quà để tặng khách hàng.

Năm nay cũng vậy, năm nay chị thấy KHONIA làm giỏ quà Tết là giỏ tụng bàn mang nét quê chị rất ưng.

Gio Qua Tet Dac San 2021

Chị đặt KHONIA làm cho chị 45 giỏ quà Tết đặc sản để chị tặng khách hàng. Mỗi giỏ quà Tết gồm 0,5kg lạp xưởng tươi cá thác lác, thêm 0,5kg khô cá lóc và 250k khô nhái vũ nữ chân dài.

Vì đặc điểm giỏ quà có lạp xưởng nên chị dặn KHONIA chia ra thành 3 lần giao, chuyến 1 giao 6 giỏ, chuyến 2 là 13 giỏ. Số còn lại giao chuyến cuối cùng.

Còn vài tuần nữa là đến Tết rồi, anh chị đã chọn được quà Tết gì ngon lạ cho người thân chưa. Nếu chưa có hãy để KHONIA tư vấn anh chị vài giỏ quà đặc sản Tết ngon lạ miệng nhé.

Giở quà Tết giao động từ 610.000đ – 1.800.000đ với nhiều loại đặc sản khác nhau như khô cá dứa, khô cá lóc, chả mực hạ long, lạp xưởng thịt heo, lạp xưởng cá thác lác,….

Gio-Qua-Tet-Dac-San

Gio-Qua-Tet-Dac-San-2

Gio 3 1.010K

Anh chị ao KHONIA để được tư vấn giỏ quà Tết ưng ý nha.

Có thể bạn quan tâm:  Ngày 16/11 giao 15kg khô cá dứa 1 nắng cho anh Phong
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod