Khô Gà Giá Bao Nhiêu 1kg? Ở Sài Gòn Mua Khô Gà Ở Đâu Ngon?

Có phải anh chị đang thắc mắc khô gà giá bao nhiêu 1kg. Khô gà có bao nhiêu loại mà có nhiều giá khác nhau? Nhiều loại và nhiều giá quá thì mua khô gà ở đâu ngon?

khô gà giá bao nhiêu 1kg

Giá khô gà tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm như thế nào?

Thực sự rất nhiều anh chị hỏi mình khô gà có bao nhiêu loại mà sao trên mang thấy có nhiều giá khác nhau. Có nơi bán giá rất rẻ chỉ trên dưới 150.000đ/kg làm anh chị bối rối không biết mua ở đâu luôn.

Mình hiểu khá nhiều anh chị thắc mắc, vì thực tình khô gà có nhiều giá khác nhau.

1. Khô gà giá bao nhiêu 1kg?

Khô gà giá bao nhiêu 1kg? Nếu anh chị dạo một vòng trên mạng sẽ thấy có nhiều mức giá khác nhau. Không hiểu tại sao giá khô gà xé chênh lệch nhau nhiều thế.

Mình biết khô gà có nơi bán trên dưới 150.000đ/kg, có nơi thì cao hơn, khoảng 200.000đ/kg. Có nơi thì dao động trên dưới 300.000đ/kg.

Nhiều anh chị thấy giá khô gà cay chênh lệch nhau quá không hiểu tại sao. Nhưng nếu anh chị quan sát kỹ sẽ thấy, những nơi bán khô gà giá rẻ trên dưới 200.000đ/kg là những cá nhân bán nhỏ lẻ. Không có thương hiệu và công ty rõ ràng.

khô gà giá bao nhiêu 1kg
Khô gà lá chanh có nhiều giá nhưng nếu quan sát kỹ sẽ thấy khô gà giá rẻ không có thương hiệu nhãn mác.

Những đơn vị bán khô gà giá cao hơn, dao động trên dưới 300.000đ/kg nhìn chuyên nghiệp uy tín hơn. Tin tưởng hơn và bao bì cũng đẹp hơn.

Khô gà giá bao nhiêu 1kg mới đúng loại ngon? Tại sao khô gà giả rẻ như vậy?

Anh chị có biết tình trạng tẩm bột vào thịt gà tươi rồi làm khô gà không? Còn tệ hơn nữa là dùng gà bệnh để làm khô gà.

Khô gà tẩm bột tức là người ta dùng thịt gà xé sợi xong tẩm bột rồi sấy làm khô gà.

Thịt gà tẩm bột sấy khô thì giá thành sẽ rẻ hơn, tẩm bột càng nhiều thì giá thành càng rẻ.

Ăn khô gà tẩm bột là biết liền à, Khô gà có tẩm bột thì ăn nó sẽ cứng. Tẩm càng nhiều bột thì khô gà càng cứng. Ăn không hề dai như khô gà được làm từ thịt gà 100%.

khô gà giá bao nhiêu 1kg
Khô gà làmt ừ thịt gà tươi 100% sẽ thấy thớ thịt, ăn dai không hề khô cứng.

Nếu chỗ nào tẩm bột nhiều quá nhìn miếng khô gà sẽ thấy những đốm trắng vón cục lại.

Ăn khô gà tẩm bột là biết liền à. Nhưng khi mua nhất là mua qua online anh chị hơi khó biết khô gà có tẩm bột hay không.

Tốt nhất là anh chị chọn đơn vị uy tín, được nhiều người tiêu dùng đánh giá tốt mua sẽ an tâm hơn.

2. Khô gà có bao nhiêu loại?

Khô gà là món ăn vặt thần thánh được nhiều anh chị ưa thích. Khô gà  xé có loại khô gà xé cay và không cay, khô gà lá chanh và không có lá chanh.

khô gà giá bao nhiêu 1kg
Khô gà xé có loại cay và không cay, có lá chanh và không có lá chanh.

Khô gà ăn là ghiền nên anh chị chọn loại phù hợp khẩu vị của mình, tùy theo thích cay hay không cay.

3. Mua khô gà ở đâu ngon?

Như mình chia sẻ, khô gà hiện tại có nhiều mức giá khác nhau tùy theo chất lượng sản phẩm. Khô gà giá bao nhiêu 1kg còn tùy thuộc khô gà sấy có làm từ thịt gà tươi 100%. Hay khô gà bị tẩm bột, hay khô gà làm từ gà kém chất lượng.

3.1. Mua khô gà ngon, uy tín Sài Gòn ở đâu?

Hiện tại có nhiều nơi bán khô gà ở Sài Gòn, siêu thị cũng có. Trên shopee hay các trang thương mai điện tử, các trang web bán khô gà online cũng khá nhiều.

Như mình chia sẻ, khô gà có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng. Nếu anh chị mua khô gà online mà thấy nơi nào nhỏ lẻ, không có thương hiệu, không có công ty rõ ràng. Bán khô gà với mức giá quá rẻ thì cẩn thận nha.

khô gà giá bao nhiêu 1kg
Mua khô gà anh chị nhớ chọn loại có nhãn mác rõ ràng, chọn loại khô gà không tẩm bột.

Như chị Vân Anh ở quận 3, chị đi làm công sở nên tới 3,4h chiều là đói bụng. Muốn có gì đó ăn vặt nên chị lên mạng tìm mua khô gà ngon ở Sài Gòn.

Lên shopee thấy một nơi bán khô gà với giá quá hấp dẫn, chị thấy rẻ nên mua ngay không cần suy nghĩ.

Đến khi khô gà giao tới nơi, chị và đồng nghiệp khui ra ăn thì thấy khô gà nó cứng đơ. Bỏ vào miệng nhai nó cứng chứ không hề dai. Không cảm nhận được vị của thịt gà nên chị bỏ đi. Tưởng ra được mua rẻ nhưng giờ lại thành đắt.

3.2. Khô gà ngon ở Đà Nẵng:

Đà Nẵng không có những trại gà nhiều như trong miền Nam nên ở Đà Nẵng chưa làm khô gà lá chanh nhiều như Sài Gòn. Anh chị muốn ăn khô gà ngon ở Đà Nẵng nếu tìm ở Đà Nẵng không có thì có thể đặt mua trong Sài Gòn gửi ra.

3.3. Khô gà ngon ở Hà Nội:

Hà Nội cũng như Đà Nẵng, không có nhiều trại gà nên ở Hà Nội cũng chưa có nhiều đơn vị chuyên làm khô gà lá chanh ở Hà Nội.

Anh chị ở Hà Nội muốn thưởng thức khô gà thì ở Sài Gòn rất nhiều.

Thời buổi online nên anh chị muốn ăn khô gà ngon ở Hà Nội hay ở Đà Nẵng cũng hoàn toàn thưởng thức được. 2 ngày là giao tới nhà nên cũng khá thuận tiện.

4. Khô gà có được mang lên máy bay không?

4.1. Khô gà có mang lên máy bay đi các chuyến trong nước được không?

Được anh chị nha, khô gà đóng gói hút chân không cẩn thận. Có nhãn mác rõ ràng thì mang lên máy bay đi trong nước được anh chị nha.

khô gà giá bao nhiêu 1kg
Khô gà la chanh hút chân không có nhãn mác sẽ được mang lên máy bay.

4.2. Khô gà có mang lên máy bay đi nước ngoài được không?

Luật hải quan các nước châu Âu, châu Mỹ cấm các sản phẩm làm từ gia súc, gia cầm vào đất nước của họ.

Chính vì vậy, anh chị không nên mang khô gà đi nước ngoài. Vì có mang qua tới nơi, lúc thông quan hải quan cũng kiểm tra, họ cũng bỏ đi rất là tiếc.

Đây là những chia sẻ của mình về câu hỏi khô già giá bao nhiêu 1kg, vì sao khô gà có nhiều giá khác nhau. Anh chị còn thắc mắ gì thì comment hỏi mình bên dưới  nhé.

Chia sẽ bài viết: khô gà giá bao nhiêu 1kgkhô gà giá bao nhiêu 1kgkhô gà giá bao nhiêu 1kgkhô gà giá bao nhiêu 1kgkhô gà giá bao nhiêu 1kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *