Khô Cá Lóc Có Ướp Đường Không Em?

Khô cá lóc có ướp đường không em? Đây là câu hỏi mình nhận được nhiều nhất khi các anh chị có nhu cầu muốn ăn khô cá lóc. Đặc biệt là các anh chị ở miền Bắc thì hầu như anh chị nào cũng hỏi câu hỏi này.

Catuoi-Khonia-6293
Khô Cá Lóc Có Ướp Đường Không Em?

Hằng ngày được nói chuyện tư vấn cho rất nhiều anh chị, mình cảm nhận ngày nay anh chị không thích ăn khô cá ướp đường. Thích ăn con khô ướp lạt vừa ăn thôi. Đừng mặn quá, mà cũng không ướp đường thì ăn mới ngon.

Chính vì vậy, khô cá lóc mình làm không hề ướp đường anh chị nha. Anh chị an tâm là ăn con khô cá lóc mình làm sẽ không có vị mặn mặn ngọt ngọt lơ lớ như các món ăn của miền Tây.

Khô cá lóc mình không ướp đường nên anh chị yên tâm chiên con khô sẽ không dễ bị cháy như các loại khô cá ướp đường nhé.

Khô cá lóc em ướp những gì?

Khô cá lóc mình đươc ướp những gia vị gồm mắm, muối, hạt nêm, chút bột ngọt, tiêu hạt đập dập, ớt tươi và gừng tươi xay nhỏ. Theo một công thức có sự đóng góp rất nhiều từ những anh chị đã tin dùng khô cá lóc KHONIA.

Mình cảm thấy rất biết ơn những anh chị đã yêu mến, đóng góp ý kiến để mình và đội ngũ KHONIA điều chỉnh công thức gia vị phù hợp khẩu vị người tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm:  Cách Chọn Khô Cá Lóc Ngon Cần 7 Yếu Tố Nào?
Kho-Ca-Loc-Khong-Uop-Duong-7470
Mình Cảm Thấy Biết Ơn Những Anh Chị Đã Yêu Mến Góp Ý Để Mình Hoàn Thiện Công Thức Gia Vị.

Nhờ sự góp ý của các anh chị ấy mà giờ đây, mình tự tin khô cá lóc KHONIA 10 anh chị ăn là 9 anh chị hài lòng.

Anh chị có muốn thử cho biết con khô cá lóc KHONIA có gì đặc biệt mà 10 anh chị ăn là 9 anh chị hài lòng không? Có gì đặc biệt mà các anh chị công tác ở Bộ Công Thương, Bộ GTVT, Bộ Thông Tin Và Truyền Thông. Tòa Án TPHCM, và nhiều đơn vị khác hay chọn làm quà tặng cho các cơ quan Nhà Nước, cho đối tác, khách hàng?

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀO?

Nhập số điện thoại, Khonia sẽ hỗ trợ tư vấn bạn sớm nhất!