Khô Cá Dứa Bán Ở Đâu Tphcm Không Bị Làm Giả

Có phải anh chị thích khô cá dứa vì cá này ăn ngon, thịt béo, dày và mềm rất hợp ý anh chị? Nhưng khô cá dứa ở TPHCM ăn ngon và uy tín?

Vì không khéo sẽ dễ bị mua lầm khô cá dứa giả và cá không ngon.

Kho-Ca-Dua-Kho-Thom9
Khô Cá Dứa Chiên Hoặc Kho Thơm Ăn Cơm Cục Kỳ Ngon Miệng, Anh Chị Thử Chưa?
Youtube Player

Xem thêm: Khô cá dứa là gì

1. Sao khô cá dứa ở chợ cô xem thịt nó sậm màu, có nhiều đốm đen và mùi nó tanh quá con?

[H]ôm qua mình có dịp được tư vấn cho cô Nga. Cô đến gặp mình để ăn thử khô cá dứa. Nếu ngon cô sẽ mua về để cô ăn và gửi đi nước ngoài cho con gái.

Cô nói hôm Tết cô được cho 1 con cá dứa, cô ăn ngon quá nên giờ muốn ăn nữa. Trước giờ không mua nên cô đâu có rành về khô cá dứa.

[C]ô ra chợ mua thấy con cá dứa thịt nó sậm màu, có nhiều đốm đen và mùi nó tanh quá. Nhìn nó không giống như khô cá dứa hôm Tết được cho nên cô không mua.

Kho-Ca-Dua-Gia-Si-4517
Ngoài Thị Trường Có 1 Loại Khô Cá Dứa Giả Làm Từ Cá Tra, Cá Ba Sa.

[C]ô lên mạng tìm mua khô cá dứa ở TPHCM. Thấy người bán gửi hình cũng giống nên cô đặt mua thử 1kg. Cô chiên lên cho cả nhà ăn cơm thì ai cũng nói cá bở không ngon.

Giờ cô phải tìm chỗ khác mua để gửi đi nước ngoài cho con. Con cô bên đó cũng thèm ăn cá này.

Cô nói cô muốn mua mà không biết khô cá dứa bán ở đâu TPHCM là uy tín. Cô xem trên mạng thấy con được nhiều khen ngon nên cô qua ăn thử. Nếu ngon cô mới yên tâm mua 5kg gửi đi Mỹ cho con gái.

[M]ình chiên thử khô cá dứa cho cô ăn, cô ăn hai miếng và gật đầu nói mình gói cho cô 5kg. Hút chân không và có nhãn hiệu để cô gửi đi Mỹ. Lấy thêm cho cô 1kg để cô đem về nhà chiên ăn cơm.

Xem thêm: khô cá dứa giá bao nhiêu

2. Anh chị biết tại sao cô Nga lại chê con khô cá dứa ở chợ không?

Bởi vì đó có thể là cá dứa giả anh chị nha, khô cá dứa hiện nay bị làm giả rất nhiều.

[N]hư cô Nga chia sẻ con khô cô xem ở chợ thịt nó sậm màu, có nhiều đốm đen và mùi tanh. Tuy những yếu tố này chưa đủ để khẳng định cá dứa có Nga xem ở chợ 100% là giả.

Kho-Ca-Dua-Ban-O-Dau-Tphcm-1
Hai Con Cá Dứa Này Anh Chị Phân Biệt Được Con Nào Thật Con Nào Giả Không?

Nhưng kinh nghiệm mình quan sát khô cá dứa bán ở rất nhiều chợ ở TPHCM thì toàn là cá tra, cá ba sa giả cá dứa. Mình có mua 1 con về chụp hình cho anh chị xem này.

[C]á dứa thật thịt nó trăng hồng, ít mỡ, có sọc đen dọc lưng từ đầu đến đuôi. Quan trọng là cá không có mùi tanh như cá tra, cá ba sa.

Youtube Player

Xem thêm: Cách đóng gói khô cá dứa đi nước ngoài

3. Muốn ăn khô cá dứa ngon thì mua ở đâu?

[Đ]ể ăn được con khô cá dứa ngon, ngoài biết cách phân biệt thật giả để mua được đúng cá dứa thật. Anh chị cũng hãy chọn mua ở những thương hiệu uy tín được nhiều người tin dùng.

Bởi vì nếu khô cá dứa được làm từ cá chết thì anh chị ăn con cá dứa thịt sẽ bở. Ăn không ngon ngọt như cá dứa được làm từ cá dứa còn sống anh chị nha.

Kho-Ca-Dua-Ban-O-Dau-Tphcm-4408
Khô Cá Dứa Bị Làm Giả Khá Nhiều Thì Làm Sao Để Phân Biệt Thật Giả?

[N]ếu muốn ăn khô cá dứa ngon mà anh chị không rành về cách phân biệt thật giả. Không biết khô cá dứa ở đâu bán ngon và uy tín. Anh chị hãy hỏi bạn bè người thân mình thường mua ở đâu ngon.

Nếu người nhà anh chị không biết khô cá dứa bán ở đâu TPHCM uy tín. Anh chị có thể hỏi những người chuyên về làm khô cá dứa uy tín. Họ sẽ tư vấn giúp anh chị chọn được con cá dứa ngon.

Anh chị cần thêm thông tin thì liên hệ khonia.vn nhé!

Gọi ngay: 0938.15.13.12

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod