Chị Lan và mẹ mua khô cá KHONIA gửi đi Mỹ cho cháu.

Mẹ chị Lan nói “ Trời mưa mưa mà chiên hay nướng lên, cái mùi bay ra thơm nức cả nhà, cá khô nhưng bây làm sao mà ngon như cá tươi, ăn mềm béo, dễ ăn.”

Chị mua bên em nhiều lần lắm rồi

Lần này chị Lan dẫn theo mẹ đến trực tiếp lựa khô cá để gửi hàng qua Mỹ cho cháu trai. Chị bảo Út Loan chia làm 2 đơn. 1 đơn hàng là KHONIA đóng gói gửi đi qua trước. Còn 1 đơn hàng sẽ xách tay đi sau.

Untitled Design (74)

Chị nói “Mấy lần trước chị đi tới đây với bạn, cũng mua khô cá gửi đi Mỹ. Cháu chị bên đó nó thích ăn lắm, nơi xứ người mà. Nó còn hay mời bạn bè ở đó ăn chung, nghe nói đứa nào cũng thích ăn hết.”

Mẹ chị Lan mua thêm khô cá dứa để ở nhà ăn.

Mẹ chị cũng là người yêu thích khô cá, bây giờ lớn tuổi rồi nên gia đình cũng hạn chế bớt. Nhưng khô cá dứa 1 nắng của KHONIA thì khác, cả nhà chị đều thích ăn.

Út luôn chọn cá tươi làm khô, để giữ lại đúng vị tươi ngọt của cá. Luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm để bất kì một ai ăn khô cá của KHONIA luôn gật đầu khen ngon.

Có thể bạn quan tâm:  Món chị Thủy thèm nhất khi ở Mỹ mang tên “quê nhà”.
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod