Hôm nay KHONIA có duyên được tư vấn đặc sản khô cá lóc cho chị Hằng. Chị đến KHONIA để chọn mua đặc sản khô cá lóc về Hà Nội làm quà.
Chị Hằng đến KHONIA ăn thử khô cá lóc thấy ngon không ngọt gọi điện về hỏi người thân mua mấy kg.
Người nhà chị rất thích món khô cá lóc của miền Tây. Thích ăn khô cá lóc miền tây nhưng phải mua được loại không ướp đường. Vì miền tây ăn món gì cũng ngọt, cũng ướp nhiều đường mà ở người Hà Nội lại không thích ăn ngọt như miền tây.
Vậy là sau khi đi chơi thăm thú Sài Gòn, chị hằng đến KHONIA để ăn thử khô cá lóc xem có ngọt không rồi mới mua.
Mình chiên khô cá lóc và rót sốt me mời chị Hằng thưởng thức. Nghe chị khen ngon, lạt, dễ ăn mà quan trọng nhất là không ướp ngọt, vậy là được. Thế là chị mua 3kg khô cá lóc KHONIA để mang ra Hà Nội làm quà và để giành ăn cơm.
Phục vụ khô cá lóc hơn 8 năm rồi nên mình cảm nhận mỗi vùng miền một vị khác nhau. Miền Bắc thì ăn lạt, không thích ăn ngọt, không thích ướp đường như trong nam. Miền Trung thì thích ăn khô mặn và cay. Miền Nam thì thích ăn ngọt, cay và cũng không mặn quá.
Chị Hương ở quận Hoàng Mai chia sẻ cảm nhận sau khi ăn khô cá lóc KHoNia.
Chính vì vậy mình làm khô cá lóc có loại vị miền Bắc, loại vị miền Trung và vị miền Nam. Anh chị thích ăn vị như thế nào thì chia sẻ để mình tư vấn phục vụ loại phù hợp khẩu vị của anh chị nhé.
Nguyễn Thị Kim Loan
Đồng sáng lập KHONIA.