Chả Mực Có Đem Đi Nước Ngoài Được Không?

Nhiều anh chị hỏi mình chả mực có đem đi nước ngoài được không? Chả mực KHONIA có trộn thịt heo không? Bởi vì chả mực mà có thịt heo thì không đem đi nước ngoài được.

cha-muc-codem-di-nuoc-ngoai
Nhiều anh chị hỏi mình chả mực em có pha thịt heo không? Có đem đi nước ngoài được không?

Làm đặc sản khô cá nhiều năm, phục vụ đặc sản khô cá cho rất nhiều anh chị đi nước ngoài. Mình biết quy định của cá nước Âu Mỹ nghiêm cấm tất cả các sản phẩm làm từ gia súc, gia cầm vào đất nước của họ.

Hiều được thắc mắc của nhiều anh chị, không biết chả mực KHONIA có thịt heo không? Có  đem đi nước ngoài không nên hôm nay mình viết bài chia sẻ để anh chị yên tâm.

Chả mực Hạ Long KHONIA đang phân phối không có thịt heo anh chị nha. Anh chị yên tâm đem chả mực đi nước ngoài nhé.

Do chả mực là loại cần bảo quản đông nên chỉ mang theo hành lý ký gửi hoặc xách tay thôi, không gửi được qua bưu điện và công ty gửi hàng.

Nếu bay đường dài hoặc quá cảnh thời gian lâu thì cần bỏ thêm đá gel để bảo quản được tốt hơn.

Mình còn làm thêm bao bì tiếng Anh để anh chị đem chả mực đi nước ngoài thông quan nhanh hơn.

cha-muc-gia-tay-8232
Chả mực KHONIA có bao bì tiếng Anh dể anh chị đi nước ngoài thông quan nhanh hơn.

Chả mực KHONIA không có pha thịt heo bởi vì:

Nếu ai sành ăn chả mực đều biết rằng, chả mực giã dối Hạ Long chỉ dai ngon thực sự khi được làm từ mực tươi nguyên chất 100%. Không phối trộn thêm bất kỳ loại thịt cá khác.

Có thể bạn quan tâm:  Chả Mực KHONIA Có Bao Nhiêu Loại? Loại Nào Ăn Ngon Hơn?

Nếu phối thêm thịt cá khác, nhất là thịt heo thì chả mực kém đi độ ngọt của nó. mà nhất là vị “GIÒN DAI SẦN SẬT”.

Chả mực Hạ Long chỉ ngon khi chỉ dùng mực 100%, trộn thêm chút bột để tăng độ kết dính, dai chắc cho chả mực. Còn dùng thịt heo trộn vô thì chả bị xốp, ít giòn dai.

Độ dai của chả mực sẽ khác nhau tùy vào đó là loại chả mực thường hay loại đặc biệt. Chả mực thường sẽ dùng cà đầu và thân mực để làm chả. Loại đặc biệt chỉ thân mực để giã làm chả.

cha-muc-gia-tay-ha-long-8231
Loại chả bên trái dùng thân và đầu mực nên xốp hơn chả bên phải chỉ dùng thân mực.

Cả hai chả đều không phối trộn thịt heo nên anh chị yên tâm đem đi nước ngoài.

Bài viết liên quan:
Picture of Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀO?

Nhập số điện thoại, Khonia sẽ hỗ trợ tư vấn bạn sớm nhất!