Cách Đóng Gói Hành Lý Khô Cá Sặc Đi Nước Ngoài

Anh chị đang muốn mua khô cá sặc đem đi nước ngoài hoặc biếu người thân đi nước ngoài phải không? Vậy anh chị đã biết cách đóng gói khô cá sặc đi nước ngoài như thế nào để đảm bảo khô vẫn ngon khi qua tới nơi?

Cần lưu ý gì để đóng gói khô cá sặc đi nước ngoài không bị hư?

Nếu chưa hãy đọc kỹ bài viết này để biết cách đóng gói khô cá lóc đi nước ngoài anh chị nha.

Khô cá sặc KHONIA mình làm không dùng chất bảo quản nên để ngoài nhiệt độ môi trường ở miền Nam khoảng 7 ngày. Gửi ra miền Bắc mát hơn thì để được 10 ngày.

Nếu muốn đóng gói khô cá sặc vào hành lý trước thì nên đóng trước bao nhiêu ngày?

Mình hay đóng thùng khô cá gửi đi nước ngoài nên mình hiểu. Mỗi lần đóng hành lý đi nước ngoài rất là cực, phải cân đo hành lý sao cho vừa vặn không được quá kg.

Mình biết nhiều anh chị muốn đóng gói hành lý trước vài ngày cho khỏe. Đóng hành lý rồi sẵn đóng khô cá vào quấn băng keo cho xong luôn.

Anh chị đóng gói khô cá lóc vào hành lý trước tối đa 3 ngày thôi nha.

Khô cá sặc mình để ngoài được 7 ngày, nếu anh chị muốn đóng khô cá sặc vào hành lý trước thì có thể đóng trước 1 – 3 ngày. Tối đa là 4 ngày thôi anh chị nha. Thêm 1 ngày bay qua nước ngoài nữa thì vẫn đảm bảo con khô cá sặc giữ được sự tươi ngon.

Nếu mua khô cá sặc về sớm chưa đi thì bảo quản như thế nào?

Nếu anh chị mua khô cá sặc về mà chưa đi ngay thì để khô vào ngăn đá tủ lạnh. Đến ngày đi lấy khô cá lóc để ra ngoài chừng 3  tiếng đống hồ.

Hơi lạnh sẽ ra hết, anh chị chỉ việc dùng khăn lau sạch hơi nước rồi đóng gói hành lý bình thường, bởi vì con khô bên trong túi vẫn khô ráo. Mình đã kiểm chứng điều này nhiêu lần và cũng hỏi nhiều anh chị đã mang khô qua tới nơi khô vẫn ngon. Anh chị yên tâm.

Có hướng dẫn cách đóng gói khô cá sặc đi nước ngoài không?

Mình biết còn rất nhiều anh chị chưa đọc bài viết này nên khi anh chị mua khô cá sặc. Mình đều có tặng kèm một bản hướng dẫn cách đóng gói khô cá sặc đi nước ngoài. Cách bảo quản khô cá sặc trong ngăn đá không bị mất nước.

Anh chị có muốn mang khô cá sặc đi nước ngoài hoặc biếu tặng người thân thì cũng yên tâm. Có hướng dẫn bảo quản và đóng gói, anh chị và người người thân của mình sẽ đem được con khô cá sặc qua tới nước ngoài mà con khô vẫn ngon lành.

Anh chị thấy bài viết nay có hữu ích không? Có giúp anh chị biết cách đóng gói khô cá đi nước ngoài không? Nếu có hãy chia sẻ bài viết này để nhiều anh chị cùng biết nha. Và nếu còn thắc mắc gì hãy comment hỏi minh bên dưới nhé.

Chia sẽ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *