Cách Chiên Lạp Xưởng Ngon Ăn Không Ngán Của KHONIA.

Nhiều anh chị hỏi mình cách chiên lạp xưởng ngon như thế nào? Lạp xưởng chị chiên xong sao nhìn dầu mỡ ngán quá. Thấy em làm video chiên lạp xưởng ngon quá, mà sao chị chiên không được như em?

cách chiên lạp xưởng ngon
Nhiều anh chị hỏi sao lạp xưởng chiên xong không được ngon như mình chiên.

Sao lạp xưởng chị chiên nhiều dầu quá, không được như em chiên?

Hỏi ra mình mới biết những anh chị ấy dùng dầu ăn để chiên. Cứ nghĩ chiên lạp xưởng cũng như chiên cá vậy thôi, cho dầu ăn vào chảo rồi chiên.

Chiên xong nhìn cây lạp xưởng béo ngậy dầu mỡ nhiều, không khô ráo như mình chiên.

Anh chị có bị tình trạng này không? Có biết cách chiên lạp xưởng chưa lạp xưởng ngon như thế nào chưa?

Khác với cá, lạp xưởng không chiên bằng dầu ăn anh chị nha, mà chiên bằng nước. Đặc biệt nếu có nước dừa chiên thì lạp xưởng ăn càng ngon.

cách chiên lạp xưởng ngon
Lạp xưởng không chiên bằng dầu mà chiên bằng nước, có nước dừa thì càng ngon.

Bản thân lạp xưởng đã có chút mỡ rồi, chiên lạp xưởng bằng dầu ăn lạp xưởng sẽ càng béo, ăn rất là nhanh ngán.

Bí quyết chiên lạp xưởng ngon là dùng nước để chiên.

Chiên lạp xưởng bằng nước như thế nào?

Anh chị cho cây lạp xưởng vào chảo, đổ nước lạnh ngập 2/3 cây lạp xưởng. nấu nước sôi lăn lăn cây lạp xưởng để lạp xưởng chín đều. Nấu lửa lớn để nước nhanh cạn.

Khi nước đã cạn khô ráo rồi thì chỉnh nhỏ lửa, tiếp tục dùng đủa lăn đều cây lạp xưởng nhiều lần để lạp xưởng ra chút mỡ chuyển màu nâu cánh gián.

Như vậy thì cây lạp xưởng anh chịa ăn sẽ tuyệt ngon không hề ngán. Một mình anh chị có thể ăn hết 1 – 2 cây lạp xưởng tươi KHONIA mà không hề ngán. Bởi vì lạp xưởng mình làm ít mỡ nhiều tiêu, ăn bao nhiêu cũng không ngán.

Nếu có nước dừa đê chiên thì càng ngon, nước dừa vị ngọt thanh tự nhiên thấm vào cây lạp xưởng ăn càng ngon tuyệt vời.

Bé Chip nhà mình mới 20 tháng tuổi mà một lần ăn hết một cây lạp xưởng tươi, đòi ăn thêm mà mình không cho nữa đó anh chị ạ.

cách chiên lạp xưởng ngon
Lạp xưởng muốn chiên it mỡ ăn không ngán anh chị cần mua loại lạp xưởng ít mỡ.

Lạp xưởng tươi chọn loại ít mỡ thì chiên mới không béo anh chị nha. Chứ loại lạp xưởng nhiều mỡ như ngoài chợ, anh chị chiên bằng nước vẫn nhiều mỡ nhé. Nói chiên bằng nước phải ít mỡ như mình chiên là cũng khó lắm anh chị nha.

Giờ thì anh chị biết cách chiên lạp xưởng tươi ngon ít mỡ như mình chiên rồi ha. Vậy thì vào bếp chiên lăn nước lạp xưởng ăn cơm thôi nào.

Chia sẽ bài viết: cách chiên lạp xưởng ngoncách chiên lạp xưởng ngoncách chiên lạp xưởng ngoncách chiên lạp xưởng ngoncách chiên lạp xưởng ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *